8 thống kê ấn tượng của Aubameyang sau 1 tháng chơi cho Barca

 

Aubameyang ra mắt tại SVĐ Camp Nou

 - Bóng Đá

Mục lục nội dung

 Kỳ chuyển nhượng tháng Giêng vừa qua, Aubameyang đạt thỏa thuận chấm dứt hợp đồng sớm với Arsenal. Tiền đạo người Gabon sau đó đã gia nhập Barcelona theo dạng chuyển nhượng tự do.

 - Bóng Đá

Ngôi sao 32 tuổi đã có khởi đầu vô cùng rực rỡ trong tháng Hai vừa qua. Sau đây là 8 thống kê ấn tượng của Aubameyang. 

 - Bóng Đá

Aubameyang đã ghi 5 bàn cho Barcelona sau 6 trận ra sân trên mọi đấu trường. Tiền đạo người Gabon chỉ tung ra 6 cú sút, một hiệu suất cực kỳ ấn tượng. 

 - Bóng Đá

3 bàn thắng Aubameyang ghi được vào lưới Valencia đã biến anh trở thành cầu thủ lớn tuổi nhất của Barca lập hat-trick trên sân khách. 

 - Bóng Đá

Và Aubameyang chỉ kém huyền thoại Ladislao Kubala (33 tuổi 267 ngày), ở hạng mục cầu thủ lớn tuổi nhất lập hat-trick trong lịch sử CLB.

 - Bóng Đá

Ngôi sao 32 tuổi trở thành cầu thủ đầu tiên trong thế kỷ 21 lập hat-trick ở Ligue 1, Bundesliga, Premier League và La Liga. 

 - Bóng Đá

Aubameyang cũng là cầu thủ Barcelona đầu tiên, ngoại trừ Lionel Messi, ghi 2 bàn trở lên tại Mestalla sau Samuel Eto’o kể từ năm 2007. 

 - Bóng Đá

Pha lập công vào lưới Napoli tuần trước có nghĩa là Aubameyang đã ghi 25 bàn sau 50 lần ra sân ở Europa League. 

 - Bóng Đá

 Barca bất bại 6 trận đầu tiên mà Aubameyang góp mặt, với thành tích 4 thắng, 2 hòa.

 - Bóng Đá

Trong thời gian Aubameyang có mặt tại Barca, họ đã ghi được 19 bàn thắng. Ngược lại, Arsenal tiếp tục gặp khó trong khâu ghi bàn. Pháo thủ không ghi nổi quá 2 bàn một trận kể từ năm 2022. 

Endo | 12:09 01/03/2022