Đánh bại Mourinho, Sarri nêu yếu tố mà Lazio đang thiếu_6419aff217a81.png

Đánh bại Mourinho, Sarri nêu yếu tố mà Lazio đang thiếu

 

Lazio đã bị rớt xuống Conference League từ Europa League vào năm 2022 và cuối cùng bị loại khỏi giải đấu hạng ba châu Âu dưới tay AZ Alkmaar. Họ đang đứng thứ hai Serie A sau khi đánh bại Roma 1-0.

Sarri nói: “Chúng tôi đang cố gắng trở thành một đội bóng hàng đầu, nhưng con đường còn dài. Chúng tôi thiếu tính nhất quán và chúng tôi đã lãng phí điểm một cách hời hợt. Chúng tôi đã thi đấu không tốt ở châu Âu.”

Tôi nghĩ rằng việc có nhiều người Ý hơn trong đội sẽ mang lại bản sắc mà các cầu thủ nước ngoài không thể mang lại, nhưng thật khó để tìm những cầu thủ Ý có thể nâng cao trình độ cho đội. Mancini đã đúng khi nói về điều này.”

Cựu HLV Chelsea:

 Sarri mong muốn bản sắc Ý ở Lazio.

Mancini cho biết trong một cuộc họp báo hôm thứ Hai rằng Ý đang gặp khó khăn trong việc phát triển những tài năng trẻ, trái ngược với những gì xảy ra ở Nam Mỹ.

Sarri tiếp tục: “Tôi hạnh phúc ở Lazio và có mối quan hệ tốt với Chủ tịch, nhưng tôi không gặp ông ấy thường xuyên kể từ khi ông ấy trở thành Thượng nghị sĩ. Tôi đã ký gia hạn hợp đồng 11 tháng trước, vì vậy tôi không nghĩ đó là điều chúng tôi cần thảo luận bây giờ.”

Thanh Vũ | 19:07 21/03/2023