Hlv Mai Đức Chung: Tuyển Nữ Việt Nam đến Nepal Không Phải để Dạo Chơi 642c24f2d0dad.jpeg

HLV Mai Đức Chung: Tuyển nữ Việt Nam đến Nepal không phải để dạo chơi

“Chúng tôi chưa từng thi đấu với tuyển nữ Nepal trước đây nhưng có xem qua các trận đấu của họ. Tôi rất ấn tượng. Nepal có sự tiến bộ rất nhanh trong khu vực Châu Á”, HLV trưởng tuyển nữ Việt Nam Mai Đức Chung nói trong buổi họp báo trước trận gặp Nepal, vòng loại thứ nhất Olympic Paris 2024.

“Thật tiếc khi bảng này trước đó có 4 đội nhưng giờ chỉ 2 đội do 2 đội rút lui. Chúng tôi rất mong được thi đấu với nhiều đối thủ, bởi tuyển Việt Nam còn chuẩn bị cho VCK World Cup nữ 2023.

HLV Mai Đức Chung: Tuyển nữ Việt Nam đến Nepal không phải dạo chơi - Bóng Đá

HLV Mai Đức Chung và Huỳnh Như trong buổi họp báo trước trận đấu.

Tuyển nữ Việt Nam đến đây không phải là để dạo chơi. Chúng tôi rất tôn trọng Nepal, và sẽ cố gắng đá hết sức trong hai trận sắp tới”, HLV Mai Đức Chung nhấn mạnh.

Trong khi đó, tiền đạo Huỳnh Như thể hiện sự quyết tâm: “Mặc dù có sự chênh lệch về thứ hạng trên BXH nhưng chúng tôi tôn trọng đối thủ. Chúng tôi đã xem băng hình trận đấu giữa nữ Nepal và nữ Ấn Độ.

Nepal có kỹ thuật tốt và tiến bộ nhiều trong những năm gần đây. Vì vậy, trận đấu ngày mai rất khó khăn. Tuy nhiên tuyển nữ Việt Nam đến đây để chiến thắng. Toàn đội cố gắng hết sức”.

HLV Mai Đức Chung: Tuyển nữ Việt Nam đến Nepal không phải dạo chơi - Bóng Đá

Hai đội đều thể hiện quyết tâm chơi cống hiến.

Nói về chuyến xuất ngoại tại Bồ Đào Nha, Huỳnh Như cho biết: “Trải nghiệm tập luyện và thi đấu tại Bồ Đào Nha là vô cùng bổ ích đối với tôi. Các cầu thủ Bồ Đào Nha có kỹ thuật tốt và nhịp độ trận đấu nhanh, vì thế cần sự tập trung tối đa. Tôi cố gắng vận dụng những gì học hỏi được cho hai trận đấu sắp tới”.

Tuyển nữ Việt Nam gặp Nepal vào lúc 19h15 ngày 5/4 và 8/4 ở thành phố Kathmandu (Nepal).

Đại Nam | 18:22 04/04/2023