6

Khám Phá Thế Giới Dracula Với Game Brides of Dracula Hold & Win

Thế giới của boombox luôn độc đáo và mới mẻ. Người chơi quay hu sẽ được cung cấp nhiều sản phẩm giải trí mới. Đó là một sức hấp dẫn khó có thể chối từ. Khi đến với vuabai9, bạn có thể cảm nhận được nhiều chủ đề game khác nhau. Từ chủ đề siêu anh hùng đến chủ đề rừng rậm và châu Á… Trong số đó, chủ đề phổ biến của Dracula là cô dâu của Dracula bảo vệ chồng mình. Đây là một game khám phá thế giới ma cà rồng không thể bỏ qua.

Về trò chơi

Trong game đổi thưởng Dracula’s Bride Hold and Win, bạn có thể thấy không khí của thị trấn ma cà rồng hay nhìn thấy cô dâu ma cà rồng canh giữ kho báu. Tham gia trò chơi và trải nghiệm một cách độc đáo để giành chiến thắng trong trò chơi. Đồng thời, chúng ta đang chứng kiến ​​quá trình biến con người thành ma cà rồng. Tên tuổi của họ còn rất nhiều sản phẩm giá trị đang chờ mọi người sử dụng.

Tìm hiểu về thế giới của Dracula qua slot game Brides of Dracula Hold & Win

Cơ chế thanh toán và các ký hiệu cần nhớ trong trò chơi

Khi chơi Bides of Dracula Hold & Win, bạn chỉ cần 3-5 biểu tượng để giành được phần thưởng cá cược lên đến 6040x. Mỗi lần quay thưởng có tối thiểu 0,25-25 xu. Tỷ suất cổ tức cao, tỷ suất cổ tức cao và tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE) cao.

Biểu tượng cơ bản và đặc biệt

Biểu tượng của Cô dâu giữ được và chiến thắng của Dracula rất đơn giản, nhưng số tiền thưởng rất khác nhau.

Các ký hiệu cược 2x đến 4x là các ký hiệu từ J đến A đang chơi.

Cô dâu có mái tóc ma cà rồng tăng tiền cược 6-16 lần.

Các biểu tượng Van Helsing Vampire Killer rất hoang dã trong trò chơi và được thay thế bằng các biểu tượng tiền thưởng lên đến 20x.

Dấu hiệu mặt trăng sẽ đưa bạn trở lại trong thời gian quay thưởng.

Rối loạn chức năng

Trong quayhu Brides of Dracula Hold & Win, khi người chơi tìm thấy 5 biểu tượng phân tán trong trò chơi, các vòng quay miễn phí sẽ được thay thế bằng các vòng quay một lần nữa. Vì vậy, với mỗi biểu tượng Scatter, người chơi nhận được 3 lần quay lại. Điều này có thể tăng cơ hội giành được số tiền đặt cược của bạn lên đến 1000 lần. Trong vòng quay thưởng, người chơi thu thập 3 viên ngọc cùng màu để nhận được những phần thưởng hấp dẫn trong quá trình chơi.

Bluestone cho phép bạn mở khóa 3 hàng trên cùng một lưới trong các lần quay thưởng.

Đá màu xanh lá cây tăng tiền thưởng của các biểu tượng sinh sản.

Redstone thêm 1 lần quay lại cho người chơi.

Đá quý màu tím tăng số tiền đặt cược của bạn lên đến 10 lần.

Khả năng chọn một lá thư để nhận giải thưởng

Brides of Dracula Hold & Win cũng cung cấp cho người chơi một cơ chế thanh toán mới bao gồm lựa chọn nhân vật kích hoạt giá trị tiền thưởng ngẫu nhiên. Vì vậy, bạn có thể nhận được một phần thưởng riêng biệt cho mỗi lá thư từ ma cà rồng.

Chiến thắng với một biểu tượng bí ẩn trên cùng một cuộn. Nếu có quá nhiều biểu tượng giống nhau, bạn sẽ thắng ngay lập tức.

Desire Wild với nhiều biểu tượng Wild trên trục quay. Kiếm tới 5 biểu tượng hoang dã.

Bạn không thể bỏ lỡ các vòng quay thưởng thêm với các biểu tượng rải rác. Tuy nhiên, khi đã nhận được vòng quay thưởng này, bạn sẽ rất khó lấy lại khi đang chơi.

🌟 ✅ LINK VÀO VUABAI9 CHÍNH CHỦ UY TÍN 🔽🔽🔽

Kết

Bằng cách tham gia slot Brides of Dracula Hold & Win trên Vuabai9 Sportsbook, người chơi có thể tận hưởng các khoản thanh toán và cách chơi mới. Nó cũng là một trong những trò chơi phổ biến nhất về tính năng và giải thưởng. Hãy là người chơi may mắn giành được nhiều phần thưởng trong máy đánh bạc mới này.