M.u Thâu Tóm ‘báu Vật Tuyến Giữa’ Của Tottenham 6469dc4268ad8.jpeg

M.U thâu tóm ‘báu vật tuyến giữa’ của Tottenham

 

Kể từ thời điểm Sir Alex nghỉ hưu, Manchester United đã không còn sức hút lớn như trước đối với các tài năng trẻ hàng đầu thế giới. Song, sau những bước đột phá mà Alejandro Garnacho hay Amad Diallo đạt được trong mùa giải năm nay, tình hình sắp tới có thể hoàn toàn thay đổi. Vì vậy, Man Utd cũng đang bắt đầu kế hoạch ‘săn lùng’ những cầu thủ trẻ sáng giá.

Man Utd eyeing Callum Olusesi - Bóng Đá

 Mục tiêu mới của Man Utd. 

Theo tiết lộ từ Football Insider, Man Utd đang để mắt đến Callum Olusesi, tiền vệ thuộc biên chế Tottenham Hotspur. Ở tuổi 16, Olusesi vẫn chưa thể ký vào bản hợp đồng chuyên nghiệp với Spurs, nên Quỷ đỏ cùng với hàng loạt CLB khác tại Premier League đang tìm cách thâu tóm ‘viên ngọc’ này trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè.

Cụ thể hơn, bên cạnh Quỷ đỏ thì Newcastle United, Leeds United và Brighton đều đang để mắt đến Olusesi. Dễ hiểu tại sao cầu thủ này lại được săn đón nhiệt liệt trong phiên chợ Hè, bởi anh đang được đánh giá như một trong những tài năng trẻ triển vọng nhất của Học viện Tottenham, có thể chơi tốt ở mọi khu vực trong tuyến giữa.

Huỳnh Phong | 12:46 21/05/2023