Messi Nhắc Con đi Ngủ Sau Khi Nhận Giải Fifa The Best 63fdc13482018.jpeg

Messi nhắc con đi ngủ sau khi nhận giải FIFA The Best

 - Bóng Đá

 Messi lên nhận giải vào khoảng 23h (giờ Paris).

“Tôi muốn cảm ơn tới gia đình tôi, cũng như tất cả người dân Argentina vì những tháng ngày tuyệt vời vừa qua. Điều đó sẽ mãi ở trong ký ức của chúng tôi. Tôi cũng muốn gửi nụ hôn tới những cậu nhóc của tôi. Buổi lễ hết rồi đấy, đi ngủ thôi”, Messi nói.

Trước đó, “El Pulga” cũng gửi lời cảm ơn tới đồng đội tại Argentina lên ngôi tại World Cup 2022:

“Tôi muốn đặc biệt đề cập đến Benzema và Mbappe vì đã có một năm tuyệt vời. Xin tri ân tới Lionel Scaloni và Emiliano Martinez, những người có mặt tại đây ngày hôm nay. Giải thưởng này dành cho các bạn và toàn đội, những người đã vô địch World Cup tại Qatar. Đó thực sự là kỷ niệm đẹp nhất sự nghiệp của tôi. Cảm ơn Chúa đã giúp tôi thực hiện ước mơ của mình sau nhiều năm phấn đấu”, Messi nhấn mạnh.

Đây là lần thứ 2 trong sự nghiệp, “El Pulga” giành giải FIFA The Best. Thành tích của anh ngang với Robert Lewandowski và Cristiano Ronaldo (cùng 2 lần).

Theo kết quả do FIFA công bố, Messi giành tổng cộng 52 điểm bình chọn, vượt mặt Mbappe (44 điểm) và Benzema (34 điểm).

Chức vô địch World Cup 2022 cũng mang yếu tố quyết định, giúp các cá nhân tuyển Argentina thâu tóm mọi giải thưởng quan trọng tại đêm gala FIFA The Best.

Bên cạnh việc thủ thành Emiliano Martinez giành giải Thủ môn hay nhất, thì ông Lionel Scaloni cũng được vinh danh ở hạng mục giải Huấn luyện viên hay nhất năm.

Vị chiến lược gia 44 tuổi chia sẻ: “Không gì diễn tả được cảm xúc của tôi lúc này. Thật tuyệt vời khi làm cho người dân đất nước của bạn hạnh phúc. Cảm ơn gia đình tôi, cùng 26 cầu thủ đưa chúng tôi đến đỉnh vinh quang. Tôi cũng muốn cảm ơn tất cả vì giải thưởng này. Nó có ý nghĩa to lớn đối với tôi khi được bầu chọn từ những người làm bóng đá”.

Sơn Nguyễn | 13:00 28/02/2023