Saha chọn đồng hương là HLV lý tưởng cho Man Utd

 

Thăng trầm của Zidane tại World Cup

Quỷ đỏ đã không vô địch Premier League kể từ năm 2013 và trong thời gian đó, đối thủ cùng thành phố của họ là Man City đã giành được bốn danh hiệu và đang trên đường bảo vệ thành công ngôi vương. Cũng như các kết quả trái chiều trên sân, có rất nhiều bất ổn ở hậu trường tại Old Trafford. Như hiện tại, HLV tạm quyền Ralf Rangnick sẽ đóng vai trò cố vấn sau khi mùa giải kết thúc.

Saha chọn Zidane - Bóng Đá

 Saha trong màu áo Quỷ đỏ.

Louis Saha đã chơi dưới thời huyền thoại Sir Alex trong thời gian ở Old Trafford. Về việc ai sẽ là HLV tiếp theo ngồi trên ghế nóng, cựu tuyển thủ Pháp đã bầu cho một trong những người đồng hương của mình.

“Thật sự rất khó để chọn ra những cái tên”, Saha nói khi được hỏi về lựa chọn của mình.

“Sự lựa chọn của tôi là Zinedine Zidane trước khi anh ấy được câu lạc bộ hoặc đội tuyển quốc gia khác ký hợp đồng! Và việc tìm ra HLV cho Man Utd rất khó khăn vì bạn cần một người có tầm nhìn rõ ràng và có thể giúp CLB đi lên.

Tôi biết Rangnick đã gặp một vài vấn đề, có thể là do vị trí của anh ấy chưa hoàn toàn vững chắc. Vì vậy, thực sự rất khó để xoay sở vào lúc này. Đó là một vị trí và công việc khó khăn, khắc nghiệt mà bất cứ ai cũng có thể mắc sai lầm.”

Minh Tuấn | 13:55 06/03/2022