Sao Man United thẳng thừng từ chối 1 lời đề nghị

 

Pha phối hợp đẹp mắt: Juan Mata vs Manchester United

Manchester United đang trải qua một mùa giải không như kỳ vọng khi họ lần lượt bị loại ở Carabao Cup, FA Cup và Champions League. Trong khi đó, tại Premier League, Quỷ đỏ cũng đang rất chật vật để giành 1 suất vào top 4 trước sự cạnh tranh của những đối thủ như Arsenal, Tottenham Hotspur hay West Ham United. 

Bên cạnh những kết quả không mấy tích cực trên sân bóng, Man United cũng đang tính đến chuyện thanh lọc bớt nhân sự trong mùa hè, khi hàng loạt những cái tên không có nhiều đóng góp cho đội như Phil Jones, Eric Bailly, Paul Pogba, Donny Van De Beek, Jesse Lingard, Juan Mata hay Anthony Martial nhiều khả năng sẽ rời sân Old Trafford. 

Sao Man United thẳng thừng từ chối 1 lời đề nghị - Bóng Đá

Mata không muốn trở thành 1 thành viên Ban huấn luyện Man United.  

Đối với trường hợp của Mata, anh chủ yếu chỉ được xem như một trụ cột tinh thần nơi phòng thay đồ thay vì trên sân bóng. Được biết, Ban lãnh đạo Man United đã lên kế hoạch mời tiền vệ người Tây Ban Nha đảm nhận một vị trí trong Ban huấn luyện CLB từ mùa sau. 

Tuy nhiên, theo tiết lộ của nhà báo Fabrizio Romano, Mata không có kế hoạch gắn bó với Quỷ đỏ như 1 thành viên của BHL vào mùa sau. Anh đã từ chối lời đề nghị này và vẫn chưa đưa ra quyết định tiếp theo về tương lai. 

Đăng Huy | 19:13 05/04/2022