Sao PSG khẳng định đã sẵn sàng để hạ gục Bayern Munich

 

Paris Saint-Germain đã có màn thể hiện không tốt trước Bayern Munich ở trận lượt đi vòng 1/8 Champions League và phải nhận thất bại 0-1 ngay tại sân Công viên các hoàng tử. 

Lên tiếng động viên tinh thần toàn đội trước trận lượt về, Danilo Pereira bày tỏ: “Về mặt tinh thần, có thể thấy chúng tôi đã thể hiện không tốt ở trận đấu đầu tiên. Tuy nhiên bây giờ, chúng tôi đã thay đổi. Hiện tại, chúng tôi không chỉ sẵn sàng cả về mặt tinh thần mà còn cả về mặt thể chất. Tôi nghĩ đó là điều chúng tôi còn thiếu ở trận lượt đi. 

Sao PSG khẳng định đã sẵn sàng để hạ gục Bayern Munich - Bóng Đá

Danilo Pereira tự tin PSG sẽ ngược dòng thành công trước Bayern Munich. 

Toàn đội đã có buổi trao đổi và trò chuyện với nhau, không chỉ giữa các cầu thủ mà còn với cả HLV và các thành viên Ban huấn luyện. Tôi cho rằng thời gian khó khăn của toàn đội đã đi qua vì chúng tôi đã thật sự ngồi xuống và nói chuyện với nhau về những gì chúng tôi đã làm được hoặc làm chưa tốt. 

Chúng tôi biết rằng nếu tiếp tục để thua, chúng tôi sẽ bị loại và chúng tôi cần phải giành chiến thắng ở trận lượt về. Chúng tôi cần phải đến Munich với tinh thần không còn gì để mất, tương tự như những gì chúng tôi đã thể hiện trước Marseille“.

Phi Yến | 13:35 03/03/2023