Ten Hag Ra điều Kiện Gì để Dẫn Dắt Man Utd? 62515390ac4ab.jpeg

Ten Hag ra điều kiện gì để dẫn dắt Man Utd?

Sport Mole dẫn nguồn tin từ nhà báo Fabrizio Romano, cho biết HLV Erik ten Hag đề nghị ban lãnh đạo Man Utd cho phép ông được toàn quyền quyết định trong việc mua, bán và ký hợp đồng gia hạn cầu thủ.

HLV thuộc biên chế Ajax xem đó là điểm mấu chốt cho công cuộc tái thiết Man Utd từ mùa tới. Trong đó, HLV Ten Hag muốn mọi cầu thủ gia nhập MU trong hè này phải phù hợp với tính toán của ông.

Theo Athletic, HLV Ten Hag muốn Antony (tiền đạo) và Jurrien Timber (hậu vệ) theo chân ông rời Ajax để đến Old Trafford. Harry Kane và Declan Rice là 2 thương vụ MU theo đuổi từ lâu, nhưng chưa chắc HLV Ten Hag có ý đưa về “Nhà hát của những giấc mơ”.

Ten Hag ra điều kiện gì để dẫn dắt Man Utd? - 1

HLV Ten Hag muốn đưa Antony sang Old Trafford. (Ảnh: Reuters)

Trước đó, HLV Ten Hag được Louis van Gaal cảnh báo khi có ý định gia nhập Man Utd. Theo đó, Van Gaal nhấn mạnh Man Utd chỉ chú trọng thương mại, thay vì một đội bóng đúng nghĩa, do đó có thể kìm hãm Ten Hag.

Nguồn tin từ Manchester Evening News cho biết HLV Ten Hag còn muốn nắm quyền quyết định trong các chiến lược phát triển và đôn cầu thủ trẻ lên đội một Man Utd, tương tự những gì ông có trong giai đoạn dẫn dắt Ajax.

HLV Ten Hag, 52 tuổi, dẫn dắt Ajax từ năm 2017. Đến nay, ông cùng CLB chơi 208 trận, giành 154 chiến thắng, 26 hòa và 28 thua. Tỷ lệ thắng của Ten Hag khi dẫn dắt Ajax trên mọi đấu trường lên tới 74,04%.

Ten Hag là HLV đầu tiên được ban lãnh đạo MU phỏng vấn. “Quỷ đỏ” nhắm thêm Mauricio Pochettino và Luis Enrique, nhưng sẽ chốt bổ nhiệm Ten Hag làm HLV dài hạn, thay Ralf Rangnick khi mùa này kết thúc.