Vừa vô địch, người hùng Liverpool được khuyên rời Anfield

 

Kelleher nhận tin nhắn động viên từ Alisson

Trong cuộc đụng độ với Chelsea ở trận chung kết Carabao Cup vừa qua, diễn ra tại SVĐ Wembley, HLV Jurgen Klopp đặt trọn niềm tin vào thủ thành Caoimhin Kelleher. Ngôi sao 23 tuổi đã không phụ sự kỳ vọng khi chơi chắc chắn trong 120 phút, đồng thời thực hiện thành công quả phạt đền ở lượt đá cuối cùng, góp công lớn giúp Liverpool đăng quang chức vô địch.

Kelleher đã ký hợp đồng mới với CLB đến năm 2026, tuy nhiên anh vẫn chỉ là sự lựa chọn số 2, sau Alisson Becker. Mới đây, cựu danh thủ David James cho biết: “Kelleher, cậu ấy đã chứng tỏ mình là một thủ môn rất có năng lực.

Ngoài ra, khi Alisson ký hợp đồng mới có thời hạn 5 năm, bạn đặt câu hỏi ‘bạn có định trở thành số 1 tiếp theo của Liverpool, hay đây chỉ là bước đệm?

Liverpool hero Caoimhin Kelleher sent clear transfer message after impressive rise - Bóng Đá

 Caoimhin Kelleher tỏa sáng trong trận chung kết Carabao Cup.

Tôi nghĩ vào lúc này, rõ ràng Kelleher đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi, cậu ấy có thể thoát khỏi việc không được thi đấu hàng tuần.

Nhưng sẽ đến một thời điểm mà Liverpool sẽ phải đưa ra quyết định, hoặc Kelleher phải đưa ra quyết định, ‘Tôi sẽ là số 1 ở một nơi khác, hay tôi sẽ ở lại CLB vĩ đại này, giành được những danh hiệu và ra sân trong các trận đấu cúp?’.”

David James sau đó được hỏi sẽ làm gì khi ở vị trí của Kelleher, ông nói thêm: “Tôi sẽ ra đi.

Tôi không thể giúp bản thân mình, tôi chỉ muốn chơi mọi trận đấu. Rời Liverpool là một quyết định lớn, đặc biệt là đối với một người như Kelleher.”

Endo | 13:57 02/03/2022