Dortmund mang 123 người đến Việt Nam

Theo thông tin từ CLB Borussia Dortmund, chỉ có 25 cầu thủ trong đoàn đến Việt Nam. Trung bình, mỗi cầu thủ sẽ có 4 nhân viên hỗ trợ đi kèm.

Trong 98 nhân viên của đoàn, ngoài HLV và đội ngũ trợ lý, còn có 2 bác sĩ, 4 nhân viên vật lý trị liệu, 3 HLV thể lực, kit man (người phụ trách trang phục, dụng cụ tập luyện cho cầu thủ), chuyên gia dinh dưỡng… Ngoài ra, đội bóng nước Đức còn có 8 vệ sĩ riêng đi cùng đoàn, phụ trách các vấn đề an ninh ở Việt Nam

Nhiều lãnh đạo cấp cao của Dortmund sẽ đến Việt Nam trong đó có Giám đốc Điều hành Watzke Hans Joachim, các quan chức, nhân viên phụ trách truyền thông toàn cầu, phụ trách khu vực… cũng góp mặt.

123 thành viên của Borussia Dortmund di chuyển tới Việt Nam bằng chuyên cơ, tới sân bay Nội Bài lúc 1h15 sáng 29/11. Sau đó, họ di chuyển về khách sạn và nghỉ ngơi. Dàn sao Dortmund sẽ có buổi tập chính thức vào lúc 18h ngày 29/11. Buổi tập sẽ mở cửa miễn phí phục vụ người hâm mộ.

Trong 25 cầu thủ đến Việt Nam, những ngôi sao hàng đầu là Marco Reus, Mats Hummels, Emre Can… Trước khi đối đầu tuyển Việt Nam vào 19h ngày 30/11, thầy trò HLV Matthias Kleinsteiber tham dự nhiều hoạt động bên lề tại khu vực Hà Nội.

Nguồn: Zing.vn
Nguyên Khang – Zing.vn | 16:04 23/11/2022