Hlv Park Hang Seo Nói Rõ Nhiệm Vụ ở đội Bóng Mới 664ae5290c213.png

HLV Park Hang-seo nói rõ nhiệm vụ ở đội bóng mới

Sau khi rời khỏi cương vị thuyền trưởng ĐT Việt Nam, HLV Park Hang-seo vẫn chưa trở lại với chiếc ghế huấn luyện. Chiến lược gia người Hàn Quốc thành lập học viện bóng đá mang tên mình để làm công tác đào tạo trẻ, đồng thời ký hợp đồng với CLB Bắc Ninh trong vai trò cố vấn cấp cao.

HLV Park Hang-seo phát biểu - Bóng Đá

 HLV Park Hang-seo thường xuyên dự khán các trận đấu của đội bóng mới. Ảnh: Bắc Ninh FC

Cho đến nay, đội bóng xứ Kinh Bắc đang thi đấu hết sức ấn tượng tại giải Hạng nhì. Vừa qua, Bắc Ninh đã giành chiến thắng 2-0 trước đội trẻ Hà Nội để tiếp tục duy trì ngôi đầu bảng A (21 điểm sau 8 trận). HLV Park Hang-seo thường xuyên có mặt ở khán đài để theo dõi và động viên các cầu thủ.

Chia sẻ về công việc tại đội bóng mới, HLV Park Hang-seo cho biết: “Với vai trò cố vấn cấp cao cho Bắc Ninh FC, tôi nghĩ rằng những phần liên quan đến kỹ thuật chuyên môn thì đã có Ban lãnh đạo cũng như HLV rồi nên cá nhân tôi sẽ không phụ trách những vấn đề liên quan đến chuyên môn kỹ thuật của đội bóng.

Từ những kinh nghiệm và năng lực của bản thân, tôi sẽ suy nghĩ làm sao để Bắc Ninh FC có được phương hướng phát triển một cách đúng đắn và phát triển vững mạnh trong thời gian tới”.

Dương Quang | 11:11 20/05/2024