Văn Toàn Thế Chỗ Quang Hải ở Trận Việt Nam – Malaysia 63aaf1f9bbe49.jpeg

Văn Toàn thế chỗ Quang Hải ở trận Việt Nam – Malaysia

 - Bóng Đá

Chấn thương khiến Quang Hải phải ngồi dự bị ở trận gặp Malaysia. Ảnh: Minh Chiến.

Lúc 18h15, đội hình ra sân của tuyển Việt Nam và Malaysia được công bố. Quang Hải không có tên trong danh sách đá chính.

Trước đó, trong trận gặp Lào hôm 21/12, Quang Hải bị quá tải ở phần cơ đùi chân trái và được HLV Park Hang-seo rút ra nghỉ sớm. Anh rời sân ngay ở phút 34, nhường chỗ cho Nguyễn Văn Quyết. Khi về nước, Quang Hải phải tập riêng với bác sĩ Choi Ju-young để hồi phục.

Người đá chính thay Quang Hải ở trận gặp Malaysia là Nguyễn Văn Toàn. Đây cũng là sự thay đổi duy nhất so với đội hình ra sân trước Lào.

Trên hàng công, Văn Toàn sẽ chơi ở vị trí tiền đạo cánh phải. Bên cánh đối diện, Phan Văn Đức là người được chọn. Trung phong cắm là Nguyễn Tiến Linh.

Cặp tiền vệ trung tâm của tuyển Việt Nam vẫn là Đỗ Hùng Dũng và Nguyễn Hoàng Đức.

 - Bóng Đá

 Văn Toàn đá chính thay Quang Hải. Ảnh: VFF.

Ở hàng thủ, Đặng Văn Lâm tiếp tục được bắt chính. Bộ ba trung vệ là Quế Ngọc Hải, Nguyễn Thành Chung và Đỗ Duy Mạnh. Cặp hậu vệ cánh là Hồ Tấn Tài và Đoàn Văn Hậu.

Bên kia chiến tuyến, HLV Kim Pan-gon chỉ sử dụng một cầu thủ nhập tịch là Lee Tuck (gốc Anh). Chân sút gốc Argentina, Sergio Aguero ngồi dự bị. Một số cầu thủ Mã kiều quan trọng như Brendan Gan, Darren Lok, Dominic Tan được đặt niềm tin.

Điểm đáng chú ý trong đội hình Malaysia là đội trưởng Safawi Rasid ngồi dự bị. Tấm băng thủ quân được trao lại cho Faisal Halim, người có 3 pha lập công ở AFF Cup 2022.

Trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày 27/12.

Nguyên Khang | 18:31 27/12/2022