2 ông Lớn Tbn Tranh Benjamin Pavard 6383258f86b53.jpeg

2 ông lớn TBN tranh Benjamin Pavard

 

Theo nguồn tin của trang Fichajes, cả Atletico Madrid và Real Madrid đều muốn có sự phục vụ của Benjamin Pavard trong thời gian tới. Với Rojiblancos, HLV Diego Simeone đang cần một phương án xoay tua chất lượng với Nahuel Molina ở hành lang phải và ngôi sao người Pháp chính là sự lựa chọn hợp lý với họ vào thời điểm này. 

Trong khi đó, Real Madrid từ lâu đã muốn tìm kiếm sự thay thế lâu dài cho Dani Carvajal và với một tên tuổi lớn đã từng vô địch cả World Cup lẫn Champions League như Pavard, anh chính là chữ ký không thể phù hợp hơn dành cho Los Blancos. 

Được biết, Real đang hứng thú với việc chiêu mộ hậu vệ tuyển Pháp ngay ở kỳ chuyển nhượng mùa đông thay vì phải chờ đến hè năm sau để có thêm cơ hội ép giá đối tác. 

2 ông lớn TBN tranh Benjamin Pavard - Bóng Đá

Cả Real và Atletico đều muốn chiêu mộ Pavard.

Thậm chí, Los Blancos còn sẵn sàng bỏ ra 18 triệu euro để mua về 18 tháng hợp đồng còn lại của Pavard với Bayern Munich. Dù vậy, sẽ không dễ để Hùm xám xứ Bavaria gật đầu khi trong quá khứ, họ từng phải bỏ ra đến 35 triệu euro để có được sự phục vụ của anh. 

Về phía Atletico Madrid, Rojiblancos dường như tỏ ra hứng thú hơn với một thương vụ mùa hè tuy nhiên, trước sự sốt sắng đến từ Real, họ sẽ cần phải xúc tiến thương vụ này nếu không muốn để đại kình địch “nẫng tay trên”.

Phi Yến – theo xevathethao.vn | 13:30 27/11/2022