2 Sao Premier League đồng Tính Không Công Khai Mối Quan Hệ 6370b08986c55.jpeg

2 sao Premier League đồng tính không công khai mối quan hệ

 

Mặc dù Premier League luôn dành sự quan tâm đến các cầu thủ thuộc cộng đồng LGBT tuy nhiên thực tế cho thấy, cái nhìn của xã hội đối với vấn đề này vẫn chưa hoàn toàn cởi mở. 

Nguồn tin từ The Sun tiết lộ cả 2 cầu thủ đồng tính tại Premier League không muốn công khai mối quan hệ của mình với truyền thông. Cụ thể, phía The Sun cho biết: “Cả 2 cầu thủ này đã quyết định không che giấu sự thật với các đồng đội của mình. Tuy nhiên, họ không muốn công khai điều đó với truyền thông mặc dù cả 2 đều không hề xấu hổ với chuyện này“.

2 sao Premier League đồng tính không công khai mối quan hệ - Bóng Đá

Biểu tượng ủng hộ cộng đồng LGBT của Premier League. 

Vấn đề cầu thủ công khai giới tính thật của mình hiện tại vẫn đang gây nhiều tranh cãi. Đặc biệt khi sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh cuối năm nay, World Cup 2022 diễn ra tại Qatar, một quốc gia vốn không hề cởi mở về vấn đề này. 

Trước đó tại Anh, trường hợp vừa công khai bản thân là người đồng tính thuộc về tiền đạo 17 tuổi, Jake Daniels của Blackpool FC. Chia sẻ với truyền thông, anh cho biết: “Trong một thời gian dài, tôi đã nghĩ rằng mình sẽ phải che giấu sự thật của mình vì tôi muốn trở thành, và bây giờ tôi đã là, một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.”

Được biết, các huyền thoại của Manchester United như Gary Neville hay Rio Ferdinand đều lên tiếng ủng hộ Jake Daniels cũng như khuyến khích các cầu thủ nên sống thật với con người và giới tính của mình. 

Phi Yến – theo xevathethao.vn | 13:34 13/11/2022