2 Thái Cực Của Barca 651972ddc1d3a.jpeg

2 thái cực của Barca

Một trong những vấn đề dai dẳng ở Barcelona mùa này vẫn là câu chuyện chấn thương tái phát từ nhiều mùa giải. Việc mất đi những cầu thủ quan trọng ở những thời điểm then chốt khiến gã khổng lồ xứ Catalan đau đầu.

Mùa giải này, họ đã mất Pedri và một trong những đội trưởng CLB là Frenkie De Jong vì chấn thương. Họ là 2 tiền vệ không thể thiếu trong triết lý của HLV Xavi Hernandez.

Tuy nhiên, một số tin tức tích cực đang chờ đợi người hâm mộ La Blaugrana. Theo nhà báo Achraf Ben Ayad, quá trình hồi phục của Pedri đang diễn ra ‘thực sự tốt’ và sự tái xuất của anh nhiều khả năng đúng như kế hoạch đề ra.

Pedri's recovery going “really well” - Bóng Đá

 Quá trình hồi phục của Pedri rất thuận lợi.

Đây sẽ là một tin vui đối với những người hâm mộ Barcelona khi biết về tiểu sử chấn thương trước đây của Pedri. Giờ đây, báo cáo chia sẻ cầu thủ sinh năm 2002 có thể kịp bình phục ra sân gặp Real Madrid vào cuối tháng 10.

Mặt khác, De Jong dự kiến sẽ phải ngồi ngoài lâu hơn và quá trình hồi phục của anh vẫn chỉ ở giai đoạn đầu. Đối với cầu thủ người Hà Lan, sự trở lại dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 11, theo một số nguồn tin.

Lữ Phong | 18:31 01/10/2023