42 Triệu Bảng Giải Quyết Cơn đau đầu Gabriel Jesus 63972b6ee5719.jpeg

42 triệu bảng giải quyết cơn đau đầu Gabriel Jesus

 

Theo nhà báo David Ornstein của tờ Athletic, Arsenal đang cố gắng mang về một tiền đạo mới hòng thay thế cho Gabriel Jesus, người phải ngồi ngoài 3 tháng tới vì chấn thương đầu gối.

ARSENAL WEIGHING UP MOVE FOR MATHEUS CUNHA TO REPLACE GABRIEL JESUS - Bóng Đá

 Cunha có mức phí chuyển nhượng khoảng 42 triệu bảng.

Giờ đây, tiền đạo Matheus Cunha của Atletico Madrid đã lọt vào mắt xanh của đội ngũ tuyển trạch Pháo thủ. Tiết lộ từ TalkSport cho biết, mức phí chuyển nhượng của Cunha đang ở mức 42 triệu bảng và anh là lựa chọn hấp dẫn cho Arsenal trong tháng Giêng. 

Cunha được giới chuyên môn đánh giá cao bởi sự đa năng. Anh còn được cựu ngôi sao Inter Milan – Paolo Tramezzani khen ngợi là một tiền đạo “phi thường”. 

Cũng phải nói thêm rằng, các báo cáo ở Tây Ban Nha cho biết Atletico đang gặp những khó khăn nhất định về mặt tài chính. Việc không thể vượt qua vòng bảng Champions League khiến đội bóng của Diego Simeone thiệt hại khoảng 30 triệu euro.

Thế nên, nếu có một đề nghị hấp dẫn trên thị trường, nửa đỏ thành Madrid sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán. Bên cạnh Cunha, tương lai của ngôi sao Joao Felix lúc này cũng bị đặt một dấu hỏi lớn.

Ngọa Long – theo xevathethao.vn | 18:41 12/12/2022