7 Cầu Thủ U23 Việt Nam Phải Tập Riêng ở Campuchia 620cfb092dbf2.jpeg

7 cầu thủ U23 Việt Nam phải tập riêng ở Campuchia

U23 Việt Nam không có đủ quân số trong buổi tập ngày 16/2. Bảy cầu thủ gồm Văn Sơn, Tiến Long, Quang Thịnh, Văn Thắng, Xuân Tiến, Ngọc Thắng và Xuân Quyền phải tập riêng ở bên ngoài.

Trong số này, ngoài Xuân Quyền chấn thương từ ngày sang Campuchia, 6 cầu thủ còn lại gặp vấn đề về sức khỏe do thay đổi môi trường và tiêu hóa trong một vài ngày qua, nên không đảm bảo sức khỏe 100%.

 - Bóng Đá

U23 Việt Nam thiếu quân số do có gần 10 cầu thủ gặp vấn đề về sức khỏe.

Các bác sĩ cho biết tình hình của 6 cầu thủ này không quá nghiêm trọng và hoàn toàn có thể trở lại tập luyện bình thường với các đồng đội.

Dù vậy, HLV Đinh Thế Nam có lý do để lo lắng bởi trận ra quân gặp Singapore đang tới gần. Để giải tỏa tâm lý cho các cầu thủ, tạo hứng khởi cho buổi tập, BHL tuyển U23 Việt Nam thường xuyên có những bài khởi động khác nhau nhằm tạo tiếng cười sảng khoái cho toàn đội.

 - Bóng Đá

 

Vì vậy, các học trò của HLV Đinh Thế Nam luôn có được không khí vui nhộn trước khi bước vào các bài tập củng cố về kỹ chiến thuật đã thực hành trong một thời gian dài trước đó.

Tối cùng ngày, HLV Đinh Thế Nam và trợ lý Lê Xuân Hải trực tiếp soi giò trận U23 Thái Lan- U23 Singapore– hai đối thủ cùng bảng với U23 Việt Nam.

Theo lịch, ngày 19/2, tuyển U23 Việt Nam ra quân gặp U23 Singapore vào lúc 19h00. Sau đó 3 ngày, thầy trò HLV Đinh Thế Nam đối đầu với U23 Thái Lan.

Nguồn: VietNamNet
S.N – Vietnamnet.vn | 19:28 16/02/2022