Ả Rập Chơi Lớn, Mời Gọi Messi đối đầu Ronaldo 6525506b31b3c.jpeg

Ả Rập chơi lớn, mời gọi Messi đối đầu Ronaldo

Theo nhà báo Rudy Galetti, phía Ả Rập sẽ ra sức chiêu mộ Lionel Messi trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới đây. Với việc MLS 2024 khởi tranh từ cuối tháng 2, Messi dự kiến trải qua quãng thời gian nghỉ thi đấu lên đến 5 tháng.

Tận dụng điều này, Ả Rập sẽ cố gắng hết sức để chiêu mộ Messi theo dạng cho mượn ngắn hạn, qua đó tái hiện màn đối đầu kinh điển với đại kình địch Cristiano Ronaldo. 

Ả Rập chơi lớn, mời gọi Messi đối đầu Ronaldo - Bóng Đá

 Ả Rập vẫy gọi Messi đối đầu Ronaldo.

Mùa hè vừa qua, CLB Al-Hilal đã ra sức thuyết phục Messi với mức lương lên đến 400 triệu euro/mùa. Tuy vậy, El Pulga đã từ chối đến Trung Đông. Thay vào đó, siêu sao người Argentina muốn phiêu lưu ở xứ sở cờ hoa trong màu áo Inter Miami.

Được biết, khả năng Messi rời MLS trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông là rất thấp. Các nguồn tin thân cận El Pulga tiết lộ với The Athletic rằng anh sẽ không khoác áo bất cứ CLB nào khác theo dạng cho mượn trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới.

Ý định của Messi là rất rõ ràng, anh muốn ở lại đại diện MLS và không muốn cuộc sống của gia đình bị xáo trộn.

Hiện tại, Messi đang tập luyện cùng các đồng đội để chuẩn bị cho trận gặp Paraguay tại Monumental, thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup 2026 khu vực Nam Mỹ. Với 6 điểm sau 2 lượt trận, nhà ĐKVĐ đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng, xếp sau Brazil vì hiệu số thắng bại.

Bảo Bảo | 18:47 10/10/2023