Ac Milan Bán áo “thủ Môn Giroud” Sau Chiến Thắng Trước Genoa 6523bf8175d5f.jpeg

AC Milan bán áo “thủ môn Giroud” sau chiến thắng trước Genoa

Christian Pulisic là người ghi bàn thắng duy nhất ở phút 87 giúp AC Milan nhọc nhằn đánh bại chủ nhà Genoa để tạm thời vươn lên ngôi đầu Serie A. Tuy nhiên, cầu thủ người Mỹ gần như bị lãng quên bởi Olivier Giroud. Từ thời điểm Mike Maignan rời sân vì chiếc thẻ đỏ, anh đóng vai thủ môn đắc dĩ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 - Bóng Đá

Olivier Giroud có một ngày đáng nhớ.

Sau khi trận đấu kết thúc, AC Milan đã quyết định kỷ niệm sự kiện đáng nhớ này bằng cách bán áo đấu thủ môn có tên và số áo của tiền đạo người Pháp ở sau lưng. Điều này hiếm khi xảy ra trước đây.

Olivier Giroud đã trở thành một phần lịch sử của chúng tôi khi dũng cảm bảo vệ khung thành AC Milan trong những phút cuối trận đấu của Rossoneri và Genoa. Câu lạc bộ quyết định tôn vinh màn trình diễn của anh ấy ở hàng phòng ngự bằng cách đưa tên Olivier Giroud vào danh sách thủ môn. Ngoài ra, người hâm mộ giờ đây có thể mua áo thủ môn và tùy chỉnh nó thành “Giroud 9″”.

 - Bóng Đá

Anh nhận được “món quà” bất ngờ từ AC Milan.

AC Milan sẽ không có sự phục vụ của thủ thành Mike Maignan trong khoảng thời gian sắp tới. Tuy nhiên, Olivier Giroud chắc chắn không muốn lâm vào tình cảnh tương tự thêm một lần nào nữa.

Huy Trưởng | 13:18 09/10/2023