Ac Milan Quyết Tâm Rút Ruột Chelsea 6470739386afd.jpeg

AC Milan quyết tâm rút ruột Chelsea

 

Theo The Guardian, AC Milan đang đàm phán để ký hợp đồng với tiền vệ Ruben Loftus-Cheek sau khi xác định tiền vệ Chelsea là mục tiêu ưu tiên của họ trong mùa hè này. Báo cáo cho biết, các cuộc đàm phán đang tiến triển tốt. 

Chelsea: 'New meetings soon' over £150k-a-week star leaving Stamford Bridge - Bóng Đá

  Loftus-Cheek chỉ còn một năm hợp đồng với Chelsea.

Chia sẻ về thương vụ này, nhà báo Rudy Galetti cho biết: Sẽ sớm có những cuộc bàn thảo mới, nhưng phí chuyển nhượng không phải là vấn đề. Thay vào đó, tình hình phức tạp hơn một chút liên quan đến các điều khoản cá nhân và tiền lương, điều này có thể làm trở ngại cho việc chuyển nhượng”.

“Mức lương của cậu ấy hiện vào khoảng 9 triệu euro – con số mà AC Milan tuyệt đối không trả. Hợp đồng của Loftus-Cheek sẽ hết hạn vào năm 2024 và tiền vệ này có thể sử dụng năm sau để tối đa hóa thu nhập của mình,” Galetti nói thêm. 

“Theo quan điểm của tôi, việc thuyết phục cậu ấy chấp nhận giảm lương sẽ không dễ dàng như vậy, nhưng chúng ta hãy chờ xem những diễn biến tiếp theo,” nhà báo này nhấn mạnh.

Bên cạnh AC Milan, Lazio cũng đã đặt Loftus-Cheek vào tầm ngắm. Hiện tại, cầu thủ này đang hưởng mức lương khoảng 150.000 bảng mỗi tuần.

Ngọa Long | 13:31 26/05/2023