Adriano ‘giải sầu’ với 18 cô gái một lúc_636e4ce1e6e2b.jpeg

Adriano ‘giải sầu’ với 18 cô gái một lúc

 

Cựu tuyển thủ Brazil và CLB Inter Milan, Adriano được cho là sẽ kết hôn với cô bạn gái Micaela Mesquita vào ngày 30/11 tới. Anh đã gián tiếp thông báo tới NHM bằng một động thái trên MXH. 

Adriano 'giải sầu' với 18 cô gái một lúc - Bóng Đá

 Adriano và Mesquita sẽ kết hôn vào cuối tháng này.

Theo đó, Adriano viết: “Thư giãn với cô vợ tương lai xinh đẹp của tôi,” cùng bức arh tự chụp ở trên giường.

Được biết, Adriano bắt đầu hẹn hò với Mesquita, người kém anh một nửa số tuổi, vào năm ngoái. Trước đó, tiền đạo người Brazil từng nổi tiếng với lối sống phong lưu. 

Theo một số tiết lộ, Adriano từng vung ra 13 ngàn bảng để “giải sầu” với 18 cô gái cùng một lúc, thời điểm năm 2015. Căn nguyên của vụ “thác loạn” đến từ việc Adriano thất vọng khi không ký được hợp đồng chơi bóng chuyên nghiệp.

Cụ thể, vào năm 2015, ở tuổi 33, khi Adriano đang ở tình trạng “thất nghiệp” thì CLB Le Havre (Pháp) đã đánh tiếng mời anh. Adriano đã sẵn sàng đặt bút ký, nhưng một vì lý do nào đó, thương vụ đã đổ bể vào phút cuối. Cuối cùng, anh đã an ủi mình bằng cách chi ra 13 ngàn bảng để mua vui với 18 cô gái. 

Giờ đây, hy vọng khi đã kết hôn, Adriano sẽ hết lòng vì gia đình. Được biết, cô vợ của Adriano, Mesquita, là một thợ làm tóc, năm nay 25 tuổi và trên tài khoản Instagram của mình, Mesquita đã cập nhật trạng thái ‘đã kết hôn’.

Ngọa Long – theo xevathethao.vn | 18:36 11/11/2022