Afc Champions League: Á Quân Nhật Bản Tới Việt Nam, Sẵn Sàng đấu Hagl 62554820ace81.jpeg

AFC Champions League: Á quân Nhật Bản tới Việt Nam, sẵn sàng đấu HAGL

Sáng 14/4, CLB Yokohama F.Marinos đã đặt chân đến sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM). Đội bóng Nhật Bản là một trong bốn đại diện tranh tài ở bảng H AFC Champions League, cùng với Jeonbuk Hyundai Motors (Hàn Quốc), Sydney FC (Australia) và chủ nhà HAGL.

Yokohama F.Marinos sang Việt Nam với 66 thành viên, trong đó có 30 cầu thủ, bên cạnh 4 tấn hành lý. Đây cũng là đội bóng nước ngoài đầu tiên ở bảng H đến Việt Nam. Trong hôm nay, lần lượt Jeonbuk và Sydney FC sẽ có mặt. 

AFC Champions League: Á quân Nhật Bản tới Việt Nam, sẵn sàng đấu HAGL  - 1

Yokohama F.Marinos đã tới Việt Nam. 

Sau khi nhập cảnh, tất cả các thành viên của Yokohama F.Marinos đều được xét nghiệm nhanh COVID-19. Sau khoảng 1 giờ đồng hồ làm các thủ tục cần thiết, thầy trò ông Kevin Muscat đã được đưa về khách sạn Park Royal chỉ cách sân bay 1km.

Tại khách sạn, tất cả các thành viên của đội bóng này được tiến hành lấy mẫu xét nghiệm để thực hiện bằng phương pháp RT-PCR. Các trường hợp mắc COVID-19 sẽ được đưa đi cách ly ở một khách sạn khác.

Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) gửi đi thông điệp rất nghiêm ngặt về quy trình “bong bóng” để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên thanh dự giải cũng như cộng đồng.

Yokohama F.Marinos là một trong những đội bóng mạnh nhất Nhật Bản hiện tại. Mùa trước, thầy trò HLV Kevin Muscat về nhì ở J-League 1, chỉ xếp sau Kawasaki Frontale. Yokohama F.Marinos đã 4 lần vô địch J-League 1, 2 lần đăng quang ở Cúp Hoàng đế Nhật Bản.

AFC Champions League: Á quân Nhật Bản tới Việt Nam, sẵn sàng đấu HAGL  - 2

Yokohama F.Marinos sang Việt Nam với 4 tấn hành lý. 

Lần gần nhất Yokohama F.Marinos lên ngôi ở J-League 1 là năm 2019, khi hậu vệ Theerathon Bunmathan của Thái Lan còn góp mặt trong đội hình chính. 

HAGL được Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) chấp thuận chọn sân Thống Nhất làm sân nhà để tổ chức các trận đấu ở bảng H, từ ngày 16/4 đến ngày 2/5 theo thể thức lượt đi – lượt về.

Trận đấu đầu tiên của bảng H sẽ diễn ra giữa HAGL và Yokohama F.Marinos lúc 18h ngày 16/4. Vé xem các trận đấu có ba mệnh giá, gồm 50.000 đồng (khán đài C,D), 100.000 đồng (khán đài B) và 200.000 đồng (khán đài A). Vé được bán qua đường công văn và trực tiếp tại sân Thống Nhất từ ngày 14/4 đến 1/5.