Alan Shearer nói thẳng cơ hội vô địch Premier League của Arsenal_63f222f66f64f.png

Alan Shearer nói thẳng cơ hội vô địch Premier League của Arsenal

 

Thứ Bảy vừa qua, Arsenal đã có màn ngược dòng đáng khen ngợi trước Aston Villa dù bị dẫn trước đến 2 lần. Trong khi đó, Man City phải chấp nhận chia điểm trong trận hòa 1-1 với Nottingham Forest. Lúc này, Pháo thủ vẫn hơn đội bóng của Pep Guardiola 2 điểm và thi đấu ít hơn 1 trận.

Alan Shearer makes Premier League title prediction after Arsenal beat Aston Villa and Manchester City drop points - Bóng Đá

 Arsenal vừa có trận đấu đáng khen ngợi.

 Khi được hỏi về cuộc đua đến ngôi vô địch Premier League, Shearer nói trên BBC: “Tôi biết Thomas Partey đang trong quá trình bình phục chấn thương, nhưng nếu Arsenal có thể đưa anh ấy trở lại và sau đó có một chút may mắn từ bây giờ đến cuối mùa giải, với việc giữ cho các cầu thủ chủ chốt của họ khỏe mạnh, tôi nghĩ họ sẽ làm được.

Dựa trên những gì thể hiện trong hiệp 2, Arsenal xứng đáng có 3 điểm. Nhưng họ không chỉ giành chiến thắng mà còn gửi một thông điệp tới Man City. Đôi khi bạn chỉ cần tìm cách giành chiến thắng và họ đã làm được điều đó trong hiệp 2.

Khi bạn nhìn lại trận đấu với Man City [Arsenal thua 3-1], họ đã mắc 2 lỗi nghiêm trọng và bị trừng phạt vì những lỗi đó. Họ cũng đã bỏ lỡ một số cơ hội lớn và đó là sự khác biệt giữa các đội.”

Minh Tuấn | 18:52 19/02/2023