Alisson: “họ Quá Tuyệt Vời” 636906f54129f.jpeg

Alisson: “Họ quá tuyệt vời”

 

Với việc Spurs sở hữu Harry Kane, người giỏi trong việc ẩn nấp trong vòng cấm để săn tìm cơ hội, các trung vệ phải liên tục cảnh giác với những pha di chuyển của anh.

Phát biểu sau trận đấu, tuyển thủ Brazil cho rằng bộ đôi trung vệ của Liverpool đã làm rất tốt việc ngăn chặn các mối đe dọa: “Tôi biết đó là một tình huống khó khăn [những quả tạt] vì đối phương có những cầu thủ có thể nắm bắt được chúng và điều đó không hề dễ dàng.”

“Tôi phải cố gắng giúp đỡ đội, nhưng tôi có hai người đàn ông to lớn ở phía trước, Virg và Ibou, họ rất tuyệt vời, nhưng tất cả đội đã làm rất tốt với nhau để cố gắng chặn những quả tạt và không tạo cơ hội để họ tạt bóng dễ dàng.”

Alisson, Firmino and Matip are out of Liverpool’s game - Bóng Đá

 Becker biết ơn vì được chơi với cặp trung vệ chất lượng.

Cả Van Dijk và Konate đều mạnh mẽ trong các cuộc đấu tay đôi trên không, vì cả hai đều có thể dễ dàng chế ngự đối thủ bằng sức mạnh thể chất của mình. Điều này mang lại cho Alisson sự bảo hộ với những quả tạt bay vào vòng cấm.

Cầu thủ người Pháp có tốc độ tuyệt vời, trong khi Van Dijk có nhận thức bóng tốt và khả năng định vị hoàn hảo. Do đó, các đặc điểm của cặp đôi này biến họ thành một cặp trung vệ ăn ý và chắc chắn.

Thanh Vũ – theo xevathethao.vn | 18:33 07/11/2022