Amad lại tỏa sáng trong ngày bom tấn M.U gây thất vọng_63b2dae5a9d1a.jpeg

Amad lại tỏa sáng trong ngày bom tấn M.U gây thất vọng

 
 - Bóng Đá

Mục lục nội dung

Không nằm ngoài dự đoán, Manchester United đã trải qua 90 phút đầy khó khăn trong chuyến làm khách đến sân của Wolves.

 - Bóng Đá

 Và phải nhờ đến sự tỏa sáng của một cầu thủ vào sân từ băng ghế dự bị là Marcus Rashford, Manchester United mới có thể ra về với trọn vẹn 3 điểm trong tay.

 - Bóng Đá

Không may cho Rashford, anh suýt nữa đã có cho mình một cú đúp nếu như VAR không can thiệp và tước bỏ bàn thắng thứ hai.

 - Bóng Đá

 Còn ở hành lang đối diện, Antony lại tiếp tục có cho mình một màn trình diễn tệ hại.

 - Bóng Đá

 Anh là cầu thủ để mất bóng nhiều nhất trên sân (21 lần), đồng thời không có bất kỳ quả tạt chính xác hay đường chuyền tạo cơ hội nào cho đồng đội.

 - Bóng Đá

 Trong khi đó, một tiền đạo cánh phải khác của Man Utd là Amad Diallo lại tiếp tục tỏa sáng dưới màu áo Sunderland. 

 - Bóng Đá

 Dù không trực tiếp ghi bàn hay kiến tạo, nhưng cựu sao Atalanta lại là một trong những nhân tố thi đấu ấn tượng nhất, góp công lớn giúp Sunderland níu kéo lại 1 điểm trong chuyến làm khách đến sân của Blackpool.

 - Bóng Đá

 Thống kê từ Statman Dave cho thấy, Amad có tổng cộng 79 lần chạm bóng trước Blackpool, đạt tỷ lệ chuyền chính xác rơi vào khoảng 91% và có 2 đường chuyền tạo cơ hội cho đồng đội ghi bàn.

 - Bóng Đá

 Đồng thời, sao trẻ người Bờ Biển Ngà còn gây ấn tượng với 4/5 tình huống rê bóng qua người thành công và giành chiến thắng trong 6 pha tranh chấp bóng tay đôi.

 - Bóng Đá

 Nếu tiếp tục duy trì phong độ bùng nổ đến cuối mùa giải, chắc chắn Amad sẽ được HLV Erik Ten Hag cân nhắc trọng dụng khi trở lại Old Trafford.

Huỳnh Phong | 18:58 02/01/2023