Ancelotti Nói Thực Tế Rõ Ràng Của Hazard Và Bale 62372ac2f0589.jpeg

Ancelotti nói thực tế rõ ràng của Hazard và Bale

 

Những khoảnh khắc ấn tượng của Gareth Bale trên sân tập

Trước thềm cuộc tiếp đón Barcelona, HLV Carlo Ancelotti của Real Madrid đã có những chia sẻ được AS dẫn lại. Nhà cầm quân người Ý bày tỏ về mối quan hệ giữa mình với các ngôi sao Los Blancos“Tôi vẫn đang ở trong kì trăng mật, vừa hạnh phúc vừa hài lòng. Tôi cảm thấy mình được tất cả cầu thủ tôn trọng.

Chuyện các cầu thủ ít thi đấu phải chịu đựng nhiều hơn là điều không thể tránh khỏi, nhưng về tự nhiên, công việc của tôi là đưa ra các quyết định ảnh hưởng đến các cầu thủ. Tất cả cầu thủ của tôi đều vô cùng chuyên nghiệp.”

Ancelotti happy with Hazard and Bale - Bóng Đá

 2 gương mặt Real tiếng tăm nhưng đang bị thất sủng.

Ancelotti trả lời câu hỏi về cơ hội góp mặt của Gareth Bale rạng sáng mai: Cậu ấy là 1 lựa chọn, bên cạnh Mariano, Jovic, Asensio và Isco,… Chúng tôi có nhiều lựa chọn, nhưng tôi chọn lựa các cầu thủ mà tôi nghĩ là lựa chọn tốt nhất dành cho trận đấu này.”

Thuyền trưởng Real khẳng định vui vẻ với cả Bale lẫn 1 ngôi sao thất sủng khác là Eden Hazard: “Có. Rõ ràng các cầu thủ ở đẳng cấp của họ muốn tham gia thi đấu nhiều hơn. Nếu họ không có nhiều cơ hội ra sân, đó là bỏi vì tôi chọn các cầu thủ khác dựa trên những yếu tố công việc. Tuy nhiên họ chưa bao giờ bỏ lỡ 1 buổi tập nào, chưa bao giờ.”

Phụng Sồ | 19:04 20/03/2022