Argentina Gọi Bổ Sung Tiền Vệ Hàng Hot Thay Lo Celso 636b6a6877c67.jpeg

Argentina gọi bổ sung tiền vệ hàng hot thay Lo Celso

 

Trước thềm World Cup 2022 khởi tranh, tuyển Argentina đã phải đón nhận một hung tin khi tiền vệ trụ cột của họ, Giovani Lo Celso gặp phải chấn thương và không thể cùng La Albiceleste chinh chiến ở Qatar mùa đông này. 

Vắng cựu cầu thủ PSG, khu trung tuyến của HLV Lionel Scaloni được dự báo sẽ suy giảm đáng kể sức mạnh khi Lo Celso là nhân tố chơi sáng tạo và có mối quan hệ đối tác ăn ý với 2 cầu thủ khác là Rodrigo De Paul cùng Leandro Paredes trong việc kiểm soát thế trận cho đại diện Nam Mỹ. Vắng ngôi sao đang thi đấu cho Villareal, La Albiceleste cũng đã nhanh chóng lên phương án dự phòng. 

Argentina gọi bổ sung tiền vệ hàng hot thay Lo Celso - Bóng Đá

Enzo Fernandez được xem là nhân tố sáng giá để thay thế cho Giovani Lo Celso.  

Theo nguồn tin của chuyên gia Gaston Edul, tuyển Argentina đã quyết định lựa chọn tiền vệ Enzo Fernandez để thay thế cho Giovani Lo Celso. Năm nay 21 tuổi, cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo River Plate đang chơi rất ấn tượng trong màu áo Benfica. 

Thống kê của Fbref cho biết, Enzo Fernandez có trung bình 4,72 hành động tạo ra cú sút mỗi 90 phút, 0,48 hành động kiến tạo/90 phút, 7,23 pha thu hồi bóng mỗi trận, cùng với đó là 2,33 lần tắc bóng và 0,96 lần cắt đường chuyền đối phương. 

Anh gây ấn tượng mạnh khi thi đấu ở vai trò tiền vệ kiến thiết lùi sâu (Deep-lying playmaker) và hứa hẹn sẽ là sự thay thế sáng giá cho Giovani Lo Celso ở kỳ World Cup 2022 sắp tới. 

Phi Yến – theo xevathethao.vn | 14:30 09/11/2022