Argentina hạ Bolivia, Mac Allister có động thái khiến Klopp lo lắng_65017893088dd.jpeg

Argentina hạ Bolivia, Mac Allister có động thái khiến Klopp lo lắng

 

Thông tin từ trang Liverpool Echo cho biết, tiền vệ Alexis Mac Allister đã buộc phải hít thở bằng bình oxy khi cùng tuyển Argentina hành quân đến sân của Bolivia, chuẩn bị cho trận đấu ở vòng loại World Cup 2026. 

Và mặc dù La Albiceleste đã giành chiến thắng, hành động của ngôi sao xứ Tango rõ ràng khiến HLV Jurgen Klopp cùng các CĐV Liverpool cảm thấy lo lắng. Đặc biệt khi ở trận đấu vừa qua, anh đã thi đấu đến 85 phút trước khi rời sân để nhường chỗ cho Leandro Paredes. 

Argentina hạ Bolivia, Mac Allister có động thái khiến Klopp lo lắng - Bóng Đá

Mac Allister sử dụng bình oxy để hỗ trợ việc hít thở. 

Mac Allister hiện tại đang được xem là trụ cột tuyến giữa của tuyển Argentina, do đó, anh đã thi đấu gần như trọn vẹn ở 2 trận đấu thuộc dịp FIFA Days tháng 9 của đại diện Nam Mỹ và chỉ rời sân ở khoảng thời gian cuối. 

Rõ ràng, nền tảng thể lực của anh khi trở lại The Kop sẽ là điều khiến NHM đội chủ sân Anfield cảm thấy quan ngại. Hiện tại, HLV Jurgen Klopp không sở hữu quá nhiều lựa chọn chất lượng nơi hàng tiền vệ khi Wataru Endo cùng Ryan Gravenberch chỉ mới cập bến Liverpool và sẽ cần thời gian để thích nghi.

Trong khi đó, Thiago Alcantara và Stefan Bajcetic đã phải nghỉ thi đấu thời gian dài cũng như đối diện với nghi vấn về mặt phong độ.

Phi Yến | 13:28 13/09/2023