Xác Nhận: Man City Sẵn Sàng Chia Tay Ngôi Sao 45 Triệu Bảng 6535228241a22.jpeg

Xác nhận: Man City sẵn sàng chia tay ngôi sao 45 triệu bảng

Sau những gì rất tuyệt vời đã làm được tại Leeds United, Kalvin Phillips được Man City chiêu mộ với giá 45 triệu bảng trong mùa hè 2022. Tuy nhiên, mọi thứ đã không thể diễn ra suôn sẻ với tuyển thủ Anh kể từ đó.

nderstand both City and player side consider Kalvin Phillips’ January exit ‘very likely’ at this point. Romano - Bóng Đá

 Kalvin Phillips được nhiều CLB săn đón.

Phillips chỉ là phương án dự phòng trong kế hoạch của Pep Guardiola. Anh mới chỉ đá chính hai trận ở Premier League kể từ khi đến sân Etihad. Đây là điều mà tiền vệ 27 tuổi khó có thể chấp nhận được. Phillips cần ra sân thường xuyên để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ EURO 2024.

Fabrizio Romano cho biết: “Tôi hiểu rằng cả Man City và phía cầu thủ đều coi việc Kalvin Phillips rời đi vào tháng Giêng là điều rất dễ xảy ra vào thời điểm này.

Kalvin vẫn sẽ chiến đấu để thi đấu nhiều nhất có thể trong 2 tháng tới nhưng kế hoạch của cậu ấy là được đá chính thường xuyên ở nơi khác vào năm 2024.”

Với tài năng của mình, Phillips đang thu hút sự quan tâm của nhiều CLB khắp châu Âu. West Ham, Newcastle United, Aston Villa và Tottenham đều đang xếp hàng để đón rước anh. Từ Đức, nhà ĐKVĐ Bundesliga, Bayern Munich cũng ngỏ ý muốn có cựu ngôi sao của Leeds.

Minh Tuấn | 18:20 22/10/2023