Arsenal, Chelsea Nhắm Ngọc Quý Của Patrick Vieira 6214e3df8a77b.jpeg

Arsenal, Chelsea nhắm ngọc quý của Patrick Vieira

 

Những tháng đầu tiên của Vieira ở Palace

Palace đã phải cạnh tranh với nhiều đội bóng để mang Olise về từ Championship và lập tức ký một hợp đồng kéo dài đến năm 2026, điều này giúp sẽ CLB có lợi thế nếu quyết định bán anh. Vieira biết Crystal Palace có một tài năng đặc biệt khi sở hữu Olise nhưng họ muốn sao trẻ này tiến bộ dần dần, chưa để đá chính quá nhiều.

 - Bóng Đá

 Olise đã được chú ý từ khi còn chơi cho Reading ở giải hạng Nhất.

Vieira nói hồi đầu tháng: “Cậu ấy có thể ghi bàn, tạo ra cơ hội và cậu ấy là một tài năng đặc biệt. Cậu ấy sẽ cải thiện và trở nên tốt hơn với tư cách là một cầu thủ. Tinh thần làm việc của cậu ấy mỗi ngày đều tuyệt vời. Vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Cậu ấy vẫn cần cải thiện một số phần của trận đấu nhưng cậu ấy đang chơi tốt và chơi rất tự tin.”

“Các đồng đội tin tưởng giao bóng cho cậu ấy rất nhiều và đó là một dấu hiệu tốt, vì vậy cậu ấy phải tiếp tục làm việc và tiếp tục cải thiện bản thân.”

Cả Arsenal, Chelsea, Everton, Lille và Bayern Munich đều đang theo dõi khả năng của ngôi sao trẻ này. Anh đã ghi 4 bàn thắng sau tổng cộng 20 trận ra sân cho Palace mùa này, trong đó có 2 bàn thắng ở Premier League.

Thanh Vũ | 18:50 22/02/2022