Arsenal Chia Tay ‘người Nhện’ 19 Tuổi 62c58cd7c4904.jpeg

Arsenal chia tay ‘người nhện’ 19 tuổi

 

Theo đó, trang chủ Arsenal gửi đi một thông báo như sau:

Ovie Ejeheri đã gia nhập đội bóng Chelmsford City của National League South theo hợp đồng cho mượn ngắn hạn cho đến tháng Giêng 2023.

Thủ môn 19 tuổi gia nhập học viện của Arsenal khi mới 8 tuổi. Ovie đã liên tục phát triển qua các nhóm tuổi và góp mặt nhiều lần trong mùa giải 2021/22 ở cả Ngoại hạng Anh 2 (giải đấu dành cho các đội trẻ ở Anh) và Papa John’s Trophy.

Arsenal chia tay 'người nhện' 19 tuổi - Bóng Đá

Ovie Ejeheri cập bến Chelmsford City theo dạng cho mượn.

Chúng tôi chúc Ovie mọi điều tốt đẹp nhất cho thời gian cho mượn tại Chelmsford City và chúng tôi mong muốn được chứng kiến sự phát triển không ngừng của anh.”

Học viên Arsenal sản sinh khá nhiều lứa cầu thủ tài năng. Sau mỗi mùa giải, họ thường ra soát lại lực lượng kế cận và trao cho họ cơ hội đến CLB ở các giải đấu thấp hơn hoặc ít cạnh tranh hơn để có thể ra sân thi đấu nhiều hơn, cọ xát và tích lũy kinh nghiệm.

Thời gian qua, The Gunners đã cho 6 cầu thủ đi cho mượn bao gồm: Zak Swanson, Jordi Osei-Tutu, Mika Biereth, Tyreece John, Harry Clarke, Omar Rekik.

Trong khi đó ở đội 1, Arsenal cũng đang tích cực nâng cấp đội hình và mang về những tân binh gồm: Gabriel Jesus, Fabio Vieira, Matt Turner, Marquinhos. Có thể thấy The Gunners đang trải qua những ngày sôi động ở phiên chợ Hè 2022.

Đăng Huy – theo Saigonthethao.vn | 19:04 06/07/2022