Arsenal Choáng Váng Với động Thái Từ Raphinha 62a84c7caf425.jpeg

Arsenal choáng váng với động thái từ Raphinha

 

Arsenal đã chia tay chân sút đội trưởng, Alexandre Lacazette và ưu tiên của họ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này là tìm kiếm một cầu thủ chất lượng để bổ sung sức mạnh cho hàng tấn công. 

Ngoài vị trí trung phong cắm, đội chủ sân Emirates cũng muốn tăng cường thêm một chân chạy cánh để làm phương án xoay tua cùng Bukayo Saka và Gabriel Martinelli, đặc biệt trong bối cảnh những sự lựa chọn trên băng ghế dự bị như Nicolas Pepe không mang đến sự hiệu quả. 

Được biết, Pháo thủ đã dành sự quan tâm đến trụ cột của Leeds United, Raphinha và muốn chiêu mộ ngôi sao người Brazil về với Bắc London trong phiên chợ hè. 

Arsenal choáng váng với động thái từ Raphinha - Bóng Đá

Raphinha không mặn mà với việc đầu quân cho Arsenal, thay vào đó, anh chỉ muốn chuyển đến Barcelona.  

Tuy nhiên, theo nguồn tin của trang Sport, Raphinha cùng với người đại diện Deco đã thống nhất quan điểm rằng, họ sẽ không thảo luận về bất cứ lời đề nghị nào với các đội bóng khác, khi ưu tiên của bộ đôi này chỉ là việc đầu quân cho Barcelona. 

Đây được xem là hung tin với Arsenal khi họ từng dành nhiều kỳ vọng sẽ có được chữ ký của trụ cột Leeds United. Giờ đây, với việc Raphinha chỉ muốn chuyển đến chơi bóng cho Barcelona, Pháo thủ sẽ cần phải nhanh chóng tiếp cận các mục tiêu khác để đảm bảo yêu cầu sớm củng cố sức mạnh cho hàng công trong kỳ chuyển nhượng này. 

Phi Yến – Theo saigonthethao.vn | 14:52 14/06/2022