Arsenal có nguy cơ mất bản hợp đồng miễn phí hoàn hảo vào tay Barca

 

Mazraoui ghi bàn cho Ajax

Noussair Mazraoui trước đây đã được Arsenal liên hệ và anh ấy có thể là một bản hợp đồng khôn ngoan vào mùa hè cho vị trí hậu vệ phải. Tuy nhiên, với việc Barcelona cũng được cho là quan tâm đến hậu vệ này, GĐKT Edu của Pháo thủ phải nỗ lực hơn nếu không muốn thua cuộc. 

Arsenal có nguy cơ mất bản hợp đồng miễn phí hoàn hảo vào tay Barca - Bóng Đá

 Barca và Arsenal đang theo đuổi Mazraoui.

Mazraoui là một sản phẩm của lò đào tạo nổi tiếng Ajax và đã chơi cho người Hà Lan từ năm 8 tuổi, nhưng thời gian khoác ác Ajax của anh có vẻ đã sắp hết, vì hợp đồng của Mazraoui sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải.

Khi được truyền thông Hà Lan hỏi về kế hoạch của mình trong mùa giải tới, Mazraoui nói trên The Sun: “Đó là một câu hỏi hay. Tôi nghĩ khả năng tôi ở lại Ajax là rất nhỏ, có thể là 5%. Tôi sẵn sàng đón nhận một điều gì đó mới mẻ, tôi đã chơi ở đây 16 năm và tôi nghĩ rằng đây là thời điểm tốt để rời đi.”

Cầu thủ 23 tuổi này có nhiều kinh nghiệm tham dự Champions League và đã cùng đội hình trẻ trung của Ajax vào bán kết ở mùa giải 2018/2019.

Anh chắc chắn phù hợp với Arsenal bởi ưu tiên của Mikel Arteta là trẻ hóa đội hình. Hiện tại, Chambers đã bị bán vào hồi tháng Giêng, có nghĩa là Cedric là phương án dự phòng duy nhất cho Tomiyasu. Và Mazraoui chắc chắn sẽ là một bản hợp đồng dự phòng lý tưởng ở thời điểm này.

Ngọa Long | 19:25 01/03/2022