Arsenal Có Thể Hoàn Tất Thỏa Thuận Tân Binh Nhanh Chóng Thời Gian Tới 62a73a747817a.jpeg

Arsenal có thể hoàn tất thỏa thuận tân binh nhanh chóng thời gian tới

 

Arsenal gặp nhiều khó khăn ở giai đoạn cuối mùa. Bất chấp nắm nhiều lợi thế, Pháo thủ không thể giữ vững vị trí thứ 4 trên BXH Premier League. Chung cuộc họ đứng thứ 5 và chỉ có thể tham dự Europa League.

Không thể trở lại Champions League sau 5 mùa giải vắng bóng, HLV Mikel Arteta có lý do để yêu cầu BLĐ Arsenal nhanh chóng bổ sung tân binh. Vị HLV người Tây Ban Nha muốn sớm có được chữ ký đầu tiên để xây dựng lối chơi.

Arsenal are ready to ‘strike’ to complete the signing of Youri Tielemans from Leicester City. - Bóng Đá

 Thương vụ then chốt của Arsenal.

Arsenal đang nỗ lực chiêu mộ bản hợp đồng mang tên Youri Tielemans. Tuyển thủ Bỉ chỉ còn một năm trong hợp đồng và Leicester City sẵn sàng bán tiền vệ này trong trường hợp nhận được đề nghị hợp lý.

Theo The Telegraph, Arteta giục Arsenal hoàn tất thương vụ Tielemans và họ tự tin có thể đạt được thỏa thuận đón tân binh này. Được biết, Tielemans được cho là không ngần ngại tới Emirates chơi bóng. Anh đã liên tục từ chối lời đề nghị từ Leicester City.

Mới nhất, tờ Sport Witness tuyên bố Arsenal coi cầu thủ 25 tuổi là bản hợp đồng cần thiết vào mùa hè này khi Mikel Arteta tìm cách nâng cấp tuyến giữa. Arsenal sẵn sàng tấn công và có thể hoàn tất thỏa thuận nhanh chóng trong ít ngày tới.

Leicester vẫn chưa đưa ra giá chào bán, nhưng người ta cho rằng họ đang hy vọng mức phí rơi vào khoảng 35 triệu bảng.

Tiểu Lam – Theo saigonthethao.vn | 19:32 13/06/2022