Arsenal đón cú sốc 60 triệu bảng từ Newcastle_6419b010cca7c.jpeg

Arsenal đón cú sốc 60 triệu bảng từ Newcastle

 

Mùa Hè năm nay, Arsenal đã lên kế hoạch nâng cấp toàn diện đội hình với hàng loạt tân binh chất lượng. Một trong số đó là trường hợp của Moussa Diaby, dù Leandro Trossard đã nhanh chóng thích nghi và tỏa sáng tại Emirates, nhiều nguồn tin khẳng định Pháo thủ vẫn muốn có thêm sự phục vụ của một tiền đạo cánh hàng đầu khác.

Kevin Campbell on Moussa Diaby - Bóng Đá

 Diaby đã được Arsenal nhắm đến từ lâu.

Tuy nhiên, toan tính của Arsenal hiện đang đứng trên bờ vực phá sản bởi sự can thiệp đến từ Newcastle United. Cụ thể, theo báo cáo mới nhất đến từ Todofichajes (dẫn nguồn bởi Caughtoffside), đoàn quân của HLV Eddie Howe thực sự khao khát có được Diaby và họ đã sẵn sàng đáp ứng mức phí 60 triệu bảng mà Bayer Leverkusen yêu cầu cho tiền đạo này.

Được biết, Newcastle cũng từng để mắt đến Diaby trong mùa Hè trước, nhưng thời điểm ấy, họ không muốn ‘phá két’ vì ngôi sao người Pháp. Còn giờ đây, có vẻ như bị thuyết phục bởi phong độ ổn định của Diaby khi tiền đạo 23 tuổi tiếp tục tỏa sáng trong mùa giải này với 12 bàn và 7 kiến tạo, Chích chòe đã sẵn sàng đáp ứng những gì Leverkusen đòi hỏi.

Huỳnh Phong | 18:22 21/03/2023