Arsenal đón Cú Sốc Trước đại Chiến Man City 643d48713bc34.jpeg

Arsenal đón cú sốc trước đại chiến Man City

 

Lần đầu tiên, Pháo thủ để đối thủ cầm hòa 2-2 sau khi vượt lên dẫn trước 2 bàn trong 2 trận đấu liên tiếp tại Premier League và là đội thứ 5 trong lịch sử giải đấu trải qua tình huống như vậy.

Đội bóng của Mikel Arteta có cơ hội nới rộng cách biệt thành 3-1 tại London Stadium khi Michail Antonio để bóng chạm tay trong vòng cấm ngay đầu hiệp hai, nhưng Saka sút hỏng 11m và West Ham gỡ hòa chỉ ba phút sau đó.

Saliba bị điểm mặt ở bàn thua của Arsenal Adam Bate - Bóng Đá

 Saliba chưa thể trở lại.

The Hammers giành được một điểm là đòn giáng mạnh vào tham vọng vọng nâng chiếc cúp Premier League đầu tiên của Arsenal kể từ năm 2004. Hiện tại, họ hơn Man City 4 điểm nhưng thi đấu nhiều hơn 1 trận.

Đáng chú ý, Arsenal sắp bước vào cuộc đối đầu trực tiếp với Man City vào ngày 27/4. Dù vậy, Arsenal sẽ không có William Saliba – đối tác ăn ý với Gabriel ở hàng thủ.

Cụ thể, Evening Standard xác nhận, Salia sẽ không kịp hồi phục để ra sân trước Southampton và Man City. Lý do là cầu thủ này vẫn chưa quay trở lại tập luyện. Thậm chí, đội chủ sân Emirates cũng chưa biết chắc khi nào Saliba mới có thể tái xuất.

Đây là một đòn giáng mạnh vào tham vọng của Arsenal.

Tiểu Lam | 19:33 17/04/2023