Arsenal Hành động điên Rồ, đổi Zinchenko Lấy Hậu Vệ 80 Triệu? 642be5c417512.png

Arsenal hành động điên rồ, đổi Zinchenko lấy hậu vệ 80 triệu?

 

Ở thời điểm hiện tại, có thể khẳng định Arsenal đã cầm chắc trong tay tấm vé trở lại Champions League mùa tới. Vì vậy, đội chủ sân Emirates cũng đã lên sẵn kế hoạch nâng cấp đội hình trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè, nhằm mục tiêu chuẩn bị sẵn sàng cho việc cạnh tranh tại đấu trường danh giá nhất châu Âu.

Một báo cáo trên trang Goal cho thấy, Arsenal muốn củng cố lại vị trí hậu vệ cánh trái của mình. Theo đó, Pháo thủ nhắm đến Theo Hernandez như mục tiêu hàng đầu để nâng cấp khu vực này, và để có được sự phục vụ của ngôi sao người Pháp, đội chủ sân Emirates được cho là đang muốn thực hiện một kế hoạch điên rồ.

Chấm điểm Arsenal - Bóng Đá

 Arsenal định gây bất ngờ với Zinchenko.

Cụ thể, nguồn tin trên cho biết Hernandez được định giá vào khoảng 70-80 triệu euro. Và để giảm mức phí khổng lồ này xuống, Arsenal sẵn sàng sử dụng Kieran Tierney hoặc Oleksandr Zinchenko làm ‘vật tế thần’. Trên thực tế, trường hợp của Tierney là khá dễ hiểu, bởi anh đã không còn ra sân thường xuyên tại Emirates.

Tuy nhiên, nếu như Pháo thủ thực sự ‘hy sinh’ Zinchenko – hậu vệ cánh xuất sắc bậc nhất Premier League hiện tại, chắc chắn họ sẽ đối diện với một làn sóng phản đối mạnh mẽ đến từ cổ động viên.

Huỳnh Phong | 13:05 04/04/2023