Arsenal Lên Kế Hoạch đổ Bộ đến Dubai 635b988ece240.jpeg

Arsenal lên kế hoạch đổ bộ đến Dubai

 

Arsenal dự kiến sẽ đưa các cầu thủ không tham gia World Cup đến Dubai để tập luyện vào tháng tới. Pháo thủ hy vọng sẽ tổ chức được ít nhất hai trận giao hữu trong thời gian đó, trong khi, một trận giao hữu tại sân Emirates đang được thảo luận. 

Arsenal chơi 3 trận giao hữu trong thời gian World Cup diễn ra - Bóng Đá

 Arsenal dự kiến sẽ đến Dubai tập luyện trong một tháng diễn ra World Cup.

Một số cầu thủ đội một của Arsenal, bao gồm Bukayo Saka, Granit Xhaka và Thomas Partey, dự kiến sẽ đến Qatar vào tháng 11, còn Martin Odegaard, Kieran Tierney và Oleksandr Zinchenko sẽ ở lại câu lạc bộ.

Một trong ba trận giao hữu diễn ra tại Emirates là một khả năng nhưng chưa được xác nhận. Ngày 17 tháng 12, một ngày trước trận chung kết World Cup, được xem là thời điểm tiềm năng để Arsenal sắp xếp một trận giao hữu.

Premier League cho biết vào đầu mùa giải rằng các câu lạc bộ có thể sắp xếp các trận giao hữu trong thời gian diễn ra World Cup để duy trì thể lực cho các cầu thủ khi giải đấu tạm nghỉ.

Arsenal phải đối mặt với Wolves tại Molineux vào ngày 12 tháng 11 và sẽ không ra sân cho đến ngày 26 tháng 12 với trận derby London trước West Ham.

HLV Mikel Arteta chia sẻ về những khó khăn khi World Cup chen ngang mùa giải thường niên: “Đó hoàn toàn là một mùa giải chưa từng có, không chỉ vì chúng tôi sẽ chơi hai hoặc ba trận trong nhiều tuần, mà đặc biệt vì chúng tôi có World Cup sắp diễn ra.”

“…Phong độ cũng như mặt thể chất và tinh thần của các cầu thủ sẽ quyết định mức độ chúng tôi sử dụng họ, nhưng với lịch thi đấu bận rộn và chúng tôi cần phải suy nghĩ cẩn thận.”

Ngọa Long – theo xevathethao.vn | 11:53 28/10/2022