“arsenal Sẽ Không Trả 120 Triệu Bảng Cho Declan Rice” 645b9af334ef5.jpeg

“Arsenal sẽ không trả 120 triệu bảng cho Declan Rice”

 

Dù khẳng định Declan Rice là ưu tiên hàng đầu của Arsenal trong mùa hè này, nhưng nhà báo Dean Jones cho rằng khó có chuyện Pháo thủ sẽ đáp ứng mức phí 120 triệu bảng từ West Ham. 

‘That is a twist’: Journalist shares what he’s now hearing about Declan Rice and Arsenal - Bóng Đá

 Rice có mức giá khá đắt đỏ vào thời điểm này.

Phát biểu trên Ranks FC Podcast, Jones cho biết: “Tôi biết, tôi biết một vài người hiểu rất rõ tình hình của Declan Rice và ưu tiên của cậu ấy là chơi cho Arsenal. Nhưng tôi không nghĩ rằng Arsenal sẽ trả 120 triệu bảng cho Declan Rice.”

“Arsenal sẽ không chi tiêu như vậy phải không? Và tôi cũng không nghĩ họ (Arsenal) có cầu thủ để mang theo chiều ngược lại (cho West Ham). Đó sẽ là một cú quay xe,” Jones bổ sung.

Một số báo cáo gần đây nói rằng Rice muốn chơi bóng ở Champions League và muốn đầu quân cho Arsenal. Nếu West Ham không thể tìm ra đối tác đáp ứng mức giá 120 triệu bảng, có thể Arsenal sẽ chiêu mộ được Rice với số tiền rẻ hơn một chút. 

Ngoài Rice, Arsenal được cho vẫn đang đặt tiền vệ Moisés Caicedo của Brighton vào tầm ngắm. Tháng 1 vừa qua, Arsenal đã hỏi mua Caicedo với giá hơn 70 triệu bảng nhưng nhận được cái “lắc đầu” từ đối tác.

Ngọa Long | 18:44 10/05/2023