Arsenal Suýt Chút Nữa đã Có 2 Quái Vật Tuyến Giữa 65327f6207900.jpeg

Arsenal suýt chút nữa đã có 2 quái vật tuyến giữa

Arsenal đã chi lớn vào mùa hè để củng cố sức mạnh tuyến giữa với 2 bản hợp đồng trị giá hơn 150 triệu bảng, Declan Rice và Kai Havertz. Hàng tiền vệ của Pháo thủ chắc chắn hơn kể từ khi có thêm Rice, nhưng phải nói rằng Havertz chưa có phong độ ổn định.

Arsenal wanted Caicedo as well as Rice‘That was the plan’: Arsenal wanted to sign £75m midfielder alongside Declan Rice – journalist - Bóng Đá

 Rice là tân binh đáng giá của Arsenal.

Theo Kaya Kaynak, phát biểu trên The Arsenal Way Podcast, chiến lược ban đầu của Pháo thủ là ký hợp đồng với Rice và Caicedo, nhưng sau khi nhận ra Caicedo sẽ không có giá khoảng 75 triệu bảng vào tháng Giêng, Pháo thủ phải chuyển sang một chiến lược khác.

Kaynak chia sẻ: “Đó là kế hoạch của Arsenal. Vào tháng Giêng, họ nghĩ có thể mua được Caicedo với giá 70 hoặc 75 triệu bảng. Nhưng Caicedo đã ký hợp đồng mới khiến mọi chuyện trở nên phức tạp hơn.

Kế hoạch thay đổi, Arsenal chuyển sang Jorginho và một khi đã có Jorginho, Partey, Elneny và muốn có Rice, rất khó có khả năng họ chiêu mộ được cả Caicedo lẫn Rice. Kế hoạch của Arsenal là như vậy vào tháng 1, nhưng điều đó đã thay đổi.”

Viễn cảnh Caicedo sát cánh cùng Rice thực sự rất hấp dẫn. Cả 2 đều phòng ngự cực kỳ xuất sắc, đồng thời làm tốt khi có bóng trong chân.

Minh Tuấn | 19:37 20/10/2023