Arsenal Tranh Tiền đạo Tuyển Pháp Với Liverpool 63724163d29f3.jpeg

Arsenal tranh tiền đạo tuyển Pháp với Liverpool

 

Theo chia sẻ với ký giả Fabrizio Romano với CaughtOffside, Marcus Thuram đang xem xét việc chuyển đến một CLB mới vào cuối mùa bóng này, thời điểm anh đáo hạn hợp đồng với Borussia Monchengladbach.

Arsenal tranh tiền đạo tuyển Pháp với Liverpool  - Bóng Đá

 Marcus Thuram mới được gọi bổ sung vào đội tuyển Pháp.

Marcus chính là con trai của hậu vệ Lilian Thuram lừng danh, người từng cùng tuyển Pháp vô địch World Cup 1998. Dạo gần đây, đã rộ lên những tin đồn một số đội bóng ở Premier League để mắt đến Marcus.

Theo đó, cầu thủ người Pháp đã được liên hệ với Arsenal, theo báo cáo từ Milan Live. Trong khi tờ báo của Đức Fussball Transfers, tiết lộ rằng Liverpool đang muốn có chữ ký của Marcus, người mới được gọi vào tuyển Pháp dự World Cup 2022.

Còn Romano không nói rõ bến đỗ của tiền đạo này, chỉ đề cập rằng Thuram sẵn sàng rời Gladbach dưới dạng cầu thủ tự do vào mùa hè tới.

“Tôi nghĩ rằng sẽ có nhiều tin đồn xung quanh Thuram vì anh ấy là cầu thủ giỏi sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè,” Romano nói.

“Tôi đã nói rằng anh ấy thực sự có thể ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do, vì vậy anh ấy sẽ cân nhắc tất cả các lựa chọn trong những tháng tới,” Romano khẳng định.

Arsenal chắc chắn sẽ rất cần sự phục vụ của tiền đạo 25 tuổi trong bối cảnh họ cần một người để xoay tua cho Bukayo Saka, Gabriel Jesus và Gabriel Martinelli.

Tương tự với Liverpool, Lữ đoàn đỏ cần người để chơi cùng Darwin Nunez và Luis Diaz trong bối cảnh họ đã mất Sadio Mane trong mùa Hè vừa qua.

Ngọa Long – theo xevathethao.vn | 18:50 14/11/2022