Arsenal triển khai dự án xây dựng bản sắc

 

Hậu trường: Arsenal 1-2 Brighton (Tháng 4/2022)

Arsenal đang không có phong độ tốt trong giai đoạn quan trọng của cuộc đua top 4 Premier League. Họ đã để thua liên tiếp 3 trận đấu gần đây trước Crystal Palace, Brighton và Southampton, kết quả đang khiến Pháo thủ tụt lại phía sau so với 2 địch thủ cạnh tranh, Tottenham Hotspur cùng Manchester United. 

Theo nguồn tin từ trang The Athletic, Ban lãnh đạo Arsenal đã lên kế hoạch đánh giá lại quá trình xây dựng bản sắc văn hóa của CLB nhằm tìm ra nguyên nhân dẫn đến những kết quả tồi tệ vừa qua, đồng thời đưa ra phương án khắc phục. 

Quá trình này sẽ có sự tham gia của hầu hết nhân viên đội bóng, đi cùng với đó là bộ sậu bao gồm các giám đốc Lord Harris, giám đốc điều hành Vinai Venkatesham, giám đốc thương mại Juliet Slot. Arteta, giám đốc kỹ thuật Edu và giám đốc học viện Per Mertesacker. 

Arsenal triển khai dự án xây dựng bản sắc - Bóng Đá

Arsenal đang nghiên cứu triển khai dự án tái xây dựng bản sắc cho CLB.  

Thời gian dự kiến của kế hoạch này có thể kéo dài đến mùa hè, khi phía Arsenal phối hợp với tổ chức People Made để thu thập các ý kiến, đánh giá lại toàn bộ kết quả và quá trình trước khi đưa ra định hướng phát triển bản sắc CLB trong những năm tới

Đầu mùa giải năm nay, HLV Mikel Arteta đã mạnh tay thực hiện kế hoạch trẻ hóa đội hình Pháo thủ và đã thu về một số thành tích đáng ghi nhận, tuy nhiên những trận thua liên tiếp vừa qua đang khiến người hâm mộ bắt đầu hoài nghi về hiệu quả trong cách điều hành của chiến lược gia người Tây Ban Nha. 

Phi Yến | 13:58 19/04/2022