Arsenal Và M.u Gửi đề Nghị, Sao 90 Triệu Quyết Chọn Chelsea 645cad2335108.png

Arsenal và M.U gửi đề nghị, sao 90 triệu quyết chọn Chelsea

 

Dean Jones cho hay, Joao Felix đã từng từ chối Arsenal và Manchester United để đầu quân cho Chelsea. Và trong trường hợp The Blues không tìm cách ký hợp đồng với Felix vào cuối mùa, anh có thể gia nhập hai đội bóng kể trên hoặc một CLB nào đó tại Premier League.

Ký giả người Anh cho biết:

Felix là một cầu thủ xuất sắc, không có gì phải bàn cãi về điều đó. Và kể từ khi ký hợp đồng, chắc chắn đã có những lúc Felix trông giống như cầu thủ xuất sắc nhất của Chelsea. Tôi chỉ không ngờ rằng họ lại có thể theo đuổi thương vụ này một cách nghiêm túc như hiện tại.”

Man United cũng có Joao Felix của riêng mình - Bóng Đá

 Felix được định giá khoảng 90 triệu bảng.

“Tôi nghĩ, một thỏa thuận tiền mặt trị giá gần 90 triệu bảng là khó xảy ra. Nhưng nếu Chelsea không tìm cách ký hợp đồng với Felix, có khả năng cậu ấy sẽ gia nhập một đội bóng khác ở Premier League.”

“Tôi được biết Felix thích London và đã ổn định khá tốt ở đây. Đã có một số cuộc thảo luận về một bản hợp đồng cho mượn thứ hai.”

Arsenal và Man United đều đã gửi đề nghị trước khi Felix gia nhập Chelsea, vì vậy, sẽ không ngạc nhiên khi thấy một thỏa thuận như vậy được thực hiện lại vào cuối mùa giải.”

Huỳnh Phong | 12:48 11/05/2023