Arteta Có Kế Hoạch Táo Bạo Với Sao Arsenal 645503729e162.png

Arteta có kế hoạch táo bạo với sao Arsenal

 

Emile Smith Rowe đang dần bị lãng quên tại Arsenal. Đó là nhận định được nhiều CĐV đồng tình khi thời gian ra sân mùa giải năm nay của tiền vệ 22 tuổi ngày càng hạn chế.

Smith Rowe đối mặt với cuộc cạnh tranh vị trí khốc liệt bên cạnh những cái tên như Gabriel Martinelli, Leandro Trossard, Martin Odegaard hay Fabio Vieira.

Bước ngoặt sự nghiệp có thể đến với Smith Rowe ở giai đoạn tới. Trang Football.London đưa tin, Mikel Arteta đã hướng dẫn cậu học trò chơi ở vai trò tiền vệ lùi sâu trong những buổi tập gần đây.

Smith Rowe - Bóng Đá

Smith Rowe được Arteta thử nghiệm ở vai trò mới. 

Nếu Smith Rowe có thể tiến hóa, chơi tốt ở vị trí mới; Arsenal sẽ được hưởng lợi từ điều này. Thomas Partey, Granit Xhaka cần có thêm phương án xoay tua chất lượng khi Pháo thủ đối mặt lịch thi đấu dày đặc. Phong độ đi xuống thời gian qua của Partey trở thành tín hiệu đáng báo động với Arteta.

Theo nhiều nhà chuyên môn, Smith Rowe có thể chơi tốt ở vai trò số 8 của Xhaka. Khả năng cầm bóng, di chuyển thông minh, nhãn quan chiến thuật tốt từ Smith Rowe cung cấp thêm cho tuyến giữa Arsenal những nét bổ sung cần thiết. Một canh bạc đáng cân nhắc với Arteta.

Anh Nguyễn | 18:19 05/05/2023