Arteta Hỏi Mua Tiền Vệ, đối Tác Có Ngay “báo Giá” 62c942034c1b4.jpeg

Arteta hỏi mua tiền vệ, đối tác có ngay “báo giá”

 

Arsenal đang có một mùa Hè khá sôi động. Tính đến lúc này, họ đã có được 4 tân binh với mức chi tiêu khoảng 90 triệu bảng. Trong đó, tân binh đắt giá nhất, Gabriel Jesus đã lập một cú đúp ngay trong ngày ra mắt đội bóng mới. 

 Arteta hỏi mua tiền vệ, đối tác có ngay

 Paqueta sẽ có giá khoảng 50 triệu euro.

Tuy nhiên, không vì thế mà HLV Mikel Arteta ngừng nỗ lực tìm kiếm những gương mặt thích hợp trên TTCN. Theo Media Foot từ Marseille, Arsenal đã để mắt từ lâu đến tiền vệ Lucas Paqueta. Báo cáo khẳng định Paqueta sẽ có giá trong khoảng 50 triệu euro và sẽ giúp Arteta có nhiều phương án lựa chọn nhân sự hơn ở hàng tiền vệ.

Mùa trước, anh là tiền vệ trụ cột của Lyon với 35 lần ra sân tại Ligue I. Theo đó, Paqueta ghi được 9 bàn thắng cho đội nhà, cùng với đó là 6 đường kiến tạo. Phong độ chói sáng của Paqueta đã giúp anh được triệu tập vào đội tuyển quốc gia Brazil. Vị trí sở trường của cầu thủ này là tiền vệ tấn công, nhưng cũng có thể chơi như một tiền đạo ảo, thậm chí, anh có thể đá dạt cánh phải nếu Arteta yêu cầu. 

Thời điểm này, ngoài Arsenal, Newcastle cũng đang muốn sở hữu chữ ký của Paqueta. Trong khi đó, ưu tiên của Pháo thủ có vẻ nên là hàng hậu vệ hoặc một tiền vệ phòng ngự. Đó là lý do tại sao Lisandro Martinez liên tục xuất hiện trong những tin đồn có liên quan đến Arsenal. 

Ngọa Long – Theo saigonthethao.vn | 13:06 09/07/2022