Arteta Nhận Cảnh Báo Sa Thải 62d7c2873ef3e.jpeg

Arteta nhận cảnh báo sa thải

 

Arsenal là đội bóng chi tiêu mạnh mẽ nhất trong mùa Hè năm ngoái, và họ vẫn đang hoạt động tích cực trong phiên chợ hiện tại. Sau Gabriel Jesus, Arsenal cũng đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Oleksandr Zinchenko, và dự kiến ngôi sao người Ukraine sẽ không phải là tân binh cuối cùng của Pháo thủ.

Theo quan điểm đến từ Noel Whelan, HLV Mikel Arteta đã được ban lãnh đạo Arsenal tạo mọi điều kiện để nâng cấp đội hình. Vì vậy, nếu không thể giúp đội chủ sân Emirates lọt vào Top 4 trong mùa giải sắp tới, chiến lược gia người Tây Ban Nha có thể sẽ đối diện với nguy cơ bị sa thải.

Noel Whelan on Arteta  - Bóng Đá

 Arteta gần hoàn tất việc xây dựng triều đại của riêng mình. 

Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ của Leeds United nhận định:

“Mùa giải năm nay mang tính quyết định đối với Arsenal và một số cầu thủ của họ, liên quan đến đấu trường Champions League.”

“Đây là cơ hội tốt nhất mà Arsenal có được trong thời gian qua, xét đến những cầu thủ mà họ đã đưa vào đội hình, và số tiền mà họ đã bỏ ra.”

“Bây giờ là lúc để đáp lại ban lãnh đạo – họ sẽ muốn một suất tham dự Champions League. Họ đã cung cấp cho Arteta bất cứ thứ gì anh ấy muốn – và đây là mùa giải ‘được ăn cả ngã về không’ đối với anh ấy.”

“Arsenal phải lọt vào top 4 trong mùa này, nếu không, sẽ có những câu hỏi nghiêm túc được đặt ra.”

Huỳnh Phong – Theo: saigonthethao.vn | 13:22 20/07/2022