Arteta So Sánh Rice Và Rodri 65215beeca030.jpeg

Arteta so sánh Rice và Rodri

Vào kỳ chuyển nhượng hè, Arsenal đã ‘phá két’ để đưa Declan Rice về Emirates. Ngôi sao người Anh được xem như mảnh ghép hoàn hảo cho đội hình của Mikel Arteta bởi những tố chất hàng đầu của mình.

Rice không mất nhiều thời gian để thích nghi với môi trường mới. Tiền vệ này sớm khẳng định chỗ đứng thậm chí còn tỏa sáng ở những khoảnh khắc quan trọng để mang về thắng lợi cho Pháo thủ.

Mikel Arteta gives injury updates on Declan Rice, Thomas Partey, Leandro Trossard and Gabriel Martinelli - Bóng Đá

 Rice đang làm hài lòng NHM Pháo thủ. 

Trong những nhận xét mới đây, khi nhận được câu hỏi so sánh giữa Rice và Rodri của Man City, HLV Mikel Arteta nói:

“Chúng tôi biết Rodri đã thể hiện như thế nào. Mọi người đều mô tả cậu ấy là một trong những tiền vệ cầm bóng xuất sắc nhất thế giới, nếu không muốn nói là giỏi nhất. Không có nghi ngờ gì về điều đó.

Nhưng tôi vô cùng hài lòng với Declan [Rice]. Cậu ấy có thể đảm nhận nhiều vị trí khác nhau nhưng tôi nghĩ Rice thực sự rất giỏi ở vị trí tiền vệ trụ. Cậu ấy sở hữu những phẩm chất, khả năng đọc tình huống, giao tiếp và sự hiểu biết để trở thành một cầu thủ hàng đầu ở vị trí đó.

Khi bạn trả số tiền đó, bạn hy vọng rằng họ sẽ thích nghi thực sự nhanh chóng. Nhưng có một số thứ rất khác nhau. Nhưng nhìn chung thì Rice đã thích nghi rất nhanh.”

Trường Sơn | 18:05 07/10/2023