Atletico Từ Chối Lời đề Nghị 42 Triệu Euro Của Chelsea 62fe3d4c7a051.jpeg

Atletico từ chối lời đề nghị 42 triệu euro của Chelsea

 

Chelsea đang trải qua một kỳ chuyển nhượng vô cùng bận rộn sau khi ổn định lại tình hình câu lạc bộ. Có hàng loạt cái tên đình đám đã bước qua cánh cửa rời khỏi Stamford Bridge, từ Antonio Rudiger, Romelu Lukaku cho đến Timo Werner. Và hiển nhiên là ở chiều hướng ngược lại, The Blues cũng đã ký kết không ít bản hợp đồng mới.

Dù vậy, vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy HLV Thomas Tuchel sẽ kết thúc công cuộc nâng cấp đội hình vào lúc này. Hiện tại, chiến lược gia người Đức đang khao khát có được sự phục vụ của một tiền đạo trung tâm chất lượng, trong bối cảnh cả hai chân sút chủ lực đều đã rời đi. Đồng thời, Tuchel cũng muốn củng cố lại tuyến giữa bằng một tiền vệ trung tâm đẳng cấp. 

Marcos Llorente Signs New Long-Term Contract With Atletico Madrid - Bóng Đá

 Mục tiêu mới của Chelsea. 

Nguồn tin từ AS cho hay, Chelsea đã quyết định đưa Marcos Llorente vào danh sách mục tiêu của mình. Thậm chí, họ đã nhanh chóng gửi đến Atletico Madrid một lời đề nghị có trị giá 42 triệu euro, nhưng ông lớn La Liga cũng lập tức từ chối đề xuất này. Hiện tại, Atletico không có ý định chia tay Llorente, thế nên nếu muốn có được tiền vệ người Tây Ban Nha đến cùng, dự kiến The Blues sẽ phải kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 120 triệu euro.

Ngoại trừ khả năng chơi tốt ở mọi vị trí trong tuyến giữa, Llorente cũng luôn thể hiện tốt trong vai trò hậu vệ cánh. 

Huỳnh Phong – theo: xevathethao.vn | 19:16 18/08/2022